Xì gà Trinidad Robusto T

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Trinidad là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng được tôi đánh giá là rất ngon có lẽ chỉ kém Cohiba một chút xíu. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Trinidad Robusto T, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Trinidad.

Giới thiệu xì gà Trinidad Robusto T

Tên thông dụng: Robusto T
Tên gốc: Del Valle
Quy cách hộp: Hộp 12 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba

xì gà Trinidad Robusto T

xì gà Trinidad Robusto T

Đánh giá xì gà Trinidad Robusto T

Hình thức :
Loại xì gà Trinidad này trông rất tuyệt vời. Lớp lá bọc ngoài màu nâu sáng có các đường vân mảnh tinh tế. Phần mũ ba lớp với phần đuôi chính xác, rất dễ để cắt và mở, trước khi hút có mùi vị của tiêu cay. Điếu xì gà tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Cấu trúc lá thuốc :
Robusto T được đóng gói rất cẩn thận, điếu xì gà có trọng lượng hoàn hảo khi cầm trong tay và mang lại cảm giác rất tuyệt khi hút trong miệng theo kiểu xì gà RyJ Duke có đường kính 54. Chúng tỏa ra một lượng khói rất tuyệt vời nhờ vào việc hút một cách thoải mái với một chút kháng cự. Chất lượng cháy rất bén ở 1/3 điếu đầu tiên nhưng đòi hỏi một vài sự điều chỉnh sau đó. Tàn thuốc có thể dài đến 2 inch và tôi phải rất miễn cưỡng để gạt bỏ.

Hương vị :
Những hơi thuốc đầu tiên cho thấy rằng điếu xì gà đã hoàn toàn phát triển – không còn non.

1/3 điếu đầu tiên có mùi vị đặc trưng của tiêu đen và tuyết tùng với hạt nhục đậu khấu như một mùi vị thứ yếu. Mặc dù sức mạnh của điếu xì gà là rất rõ ràng, nhưng khi hút qua mũi cho thấy vị ngọt. Làn khói tỏa ra rất nhiều và có mùi vị nướng rất tuyệt, cho cảm giác sâu và dễ chịu.

Trong 2/3 điếu tiếp theo, có thêm mùi hương của Sô cô la đắng phảng phất. Rất êm dịu.

Khi tôi hút đến 1/3 điếu còn lại, tôi đạt được tới “điểm quan trọng” của mùi vị. Thực tế thì trong vài phút, điếu xì gà xuất hiện làm mất đi vị kem và tôi buồn khi nhận ra khi hút có cảm giác rất gắt.

May mắn thay, điều này không kéo dài và thậm chí làn khói trở nên ngon hơn trước, dày, đầy sức mạnh và mượt. Hương thơm phảng phất rất sâu và phức tạp với những mùi vị đã đề cập cộng thêm mùi vị động vật. Hãy chắc chắn rằng bạn hút thật chậm khi gần kết thúc điếu xì gà. Không cần phải nói, tôi đã hút điếu xì gà này cho đến khi ngón tay của tôi bị bỏng.

Giá trị :
Thật khó để đánh giá giá trị của điếu xì gà lớn như vậy. Đúng , có thể đây là loại xì gà Robusto đắt nhất tại thời điểm này, nhưng loại xì gà này cũng là loại ngon nhất.

Đánh giá chung :
Tôi đã mua một hộp. Tôi hoàn toàn thích trải nghiệm và chắc chắn sẽ dự trữ vài hộp. Trinidad Robusto T là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu xì gà Cuba số 1 mà tôi đã hút trong năm nay, mặc dù trên thực tế thì RASS – năm ngoái dành được danh hiệu này, tiếp tục có sự thể hiện rất tuyệt vời. Đây sẽ là một quyết định rất khó khăn.

Xì gà ngon – xì gà Trinidad Robusto T

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!