Xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại xì gà cuba nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

Giới thiệu xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

Thương hiệu Romeo y Julieta, Cuba
Hộp giấy 10 điếu và 25 điếu
Chiều dài 130 mm
Đường kính 21.8 mm
Vòng đo 55
Hình dáng Robusto gordo
Mùi Vị Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá 92
Thời gian hút 45-70 phút

xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

Thương hiệu xì gà Cuba, cigar Cuba Romeo y Julieta được tạo nên bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, thương hiệu có ý tưởng niệm cuộc tình bi thảm của tiểu thuyết Shakespeare – Romeo và Juliet. Romeo y Julieta được phổ biến rộng rãi vào năm 1903 khi Pepin Hernández Rodriguez mua lại nó. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới trong chiến thắng những năm 20 của thế kỷ XX. Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta là Winston Churchill, thậm chí ông còn tạo ra một kích thước tùy chỉnh 178/18 mm – Churchill của hiện tại. Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo y Julieta ‘được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị rất phong phú độc đáo. Họ sản xuất ‘totalmente một mano, chuyến đi Larga’. Những chiêc lá xi gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

Trước đây, tôi đã hút xì gà loại này mà không có ống nhôm và không bao giờ cảm thấy dở. Sự khác biệt của sự xuất hiện hình dạng hộp vuông đã làm tôi bối rối, nhưng thật may mắn, chúng không cảm trở những mùi vị của điếu xì gà. Nếu vẻ ngoài là những gì bạn theo đuổi, hãy lấy ngay một hoặc hai mẫu đựng trong ống nhôm. Tuy nhiên, đối với tôi điếu xì gà lấy từ trong hộp cháy hoàn hảo và có cấu trúc tuyệt vời. Tôi đã đọc những bài đánh giá khác và rất nhiều người hút xì gà thích thưởng thức Short Churchills khi chúng còn non. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm một điếu Short Churchill đã để lâu, vì vậy mà một nửa hộp 25 điếu của tôi chắc chắn sẽ được để trong hộp dữ ẩm lâu để có thể đánh giá lại trong vòng 6 tháng và sau đó lại một lần nữa đánh giá sau 1 năm, và tại điểm này tôi có thể so sánh các mùi vị.

Xì gà ngon – Xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!