Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại xì gà cuba nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Giới thiệu xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Thương hiệu Romeo y Julieta, Cuba
Hộp gỗ 10 điếu hoặc 25 điếu
Chiều dài 130 mm
Đường kính 16,7 mm
Vòng đo 42
Hình dáng Robusto gordo
Mùi Vị Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá Rất tốt
Thời gian hút 45-70 phút

xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Đánh giá xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Hình thức :
Xì gà Romeo y Julieta No.2 được đựng trong các ống nhôm có hình thức đẹp hoàn hảo, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Lớp lá bọc ngoài có chất lượng trung bình thỉnh thoảng có vài chỗ bị biến màu như những đốm xanh theo hình dưới đây. Mặc dù những đốm xanh này được cho rằng không ảnh hưởng đến mùi vị, nhưng chắc chắn chúng sẽ làm bạn bối rối.

Cấu trúc lá thuốc :
Cấu trúc của điếu xì gà loại này rất bình thường. Khi hút có vẻ như hơi chặt đôi khi cần phải thực hiện một vài điều chỉnh khi hút để điếu thuốc được cháy đều.

Hương vị :
Về hương vị, Romeo y Julieta No. 2 để lại ấn tượng không rõ ràng. Đôi khi những điếu xì gà này mang lại cảm giác rất dễ chịu với mùi vị thơm ngon của các loại hạt, cây tuyết tùng và sô cô la.

Giá trị :
Với giá bán khá thấp, chỉ khoảng 7 USD/ điếu, Romeo y Julieta rất thích hợp cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những loại xì gà có giá tốt hơn loại này, đặc biệt là Bolivar Bonitas và Partagas Mille Fleurs.

Đánh giá chung :
Vẻ đẹp kiểu cách của những ống nhôm khiến Romeo y Julieta rất tuyệt vời để làm quà tặng. Bên cạnh đó, Romeo y Julieta No.2 có giá khá mềm và độ nặng vừa phải, phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là dành cho những người vừa mới bắt đầu.

Xì gà ngon – Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.2 tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!