Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại xì gà cuba nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Giới thiệu xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Thương hiệu Romeo y Julieta, xì gà Cuba
Hộp gỗ 10 điếu hoặc 25 điếu
Chiều dài 140mm
Đường kính 159 mm
Vòng đo 40
Hình dáng Corona
Mùi Vị Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá Rất tốt
Thời gian hút 45-70 phút

Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Đánh giá xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Một điều hiếm xảy ra ở đây -trên blog này chính là sự góp mặt bài đánh giá của 1 điếu xì gà không phải tự mua mà do người khác tặng: điếu Romeo y JulietaTubo số 1 ‘Cremas’ Petit Corona. Tom – 1 thành viên trong câu lạc bộ đã cho tôi điếu này vào hồi tháng 1. Gần đây Habanos, S.A đã xem xét thiết kế ống nhôm xì gà lại (bộ phận Marketing thật sự nỗ lực trong việc ra mắt mẫu đóng gói mới lôi cuốn khách hàng hơn) Tôi đã rất kì vọng và trông đợi xem điếu xì gà “như châu như ngọc” này rút cục là điếu như thế nào (dài 5 1/2 x đường kính 40)

Theo hệ thống xếp hạng dựa trên 4 yếu tố của Cigar Aficionado (Người đam mê xì gà) bao gồm Hình dáng & Cấu trúc, Hương vị, Đặc tính xì gà, và Ấn tượng chung; tôi ngồi xuống vừa thưởng thức 1 ly Scotch vừa bắt đầu trải nghiệm để đánh giá điếu Romeo No.1 này.

Nhìn từ bên ngoài mấp mô, điếu xì gà có vẻ thô kệch, mặc dù nhìn bố cục của điếu cũng được. Chất lượng cuốn tốt và lúc châm lửa thì chẳng có bất cứ rắc rối nào. Điều chính yếu là độ cháy của nó khá tốt, nói về cấu tạo tôi thật không thể tìm thấy điều gì không ổn, ngoại trừ bề ngoài thô đã nói trên.

Tuy nhiên, thật đáng buồn là khói điếu xì gà này khá mỏng. Tàn thuốc rơi xuống hai lần và có màu xám đậm.

Về phần mùi vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên điếu xì gà có vị hoa cỏ và ngọt ngào, nó nhẹ nhàng và khá thú vị. Đoạn phân nửa còn lại thì không như vậy. Tôi bắt đầu nhận thấy điếu xì gà đang chuyển nhanh sang 1 vị khác, nó đắng, hăng như kim loại. Tôi thật không thể vượt qua hương vị đoạn này và chỉ còn cách kết thúc ở đấy. Tôi bỏ điếu xì gà xuống sau khi hút chỉ khoảng 2/3.

Thật không may, những điều đẹp đẽ ban đầu đã nhanh chóng biến mất. Có lẽ điếu kế tiếp sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn. Sau khi thêm các điểm khác, đánh giá tổng điểm của tôi cho Romeo y Julieta số 1 Tubo nà là 81.

Sau đây là điểm đánh giá từng phần:

I. Hình dáng và cấu tạo: 12 điểm (80%)

II. Hương vị: 19 điểm (76%)

III. Đặc tính xì gà : 23 điểm (92%)

V. Ấn tượng chung: 30 điểm (77%)

Thương hiệu xì gà Cuba Romeo y Julieta được tạo nên bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, thương hiệu có ý tưởng niệm cuộc tình bi thảm của tiểu thuyết Shakespeare – Romeo và Juliet. Romeo y Julieta được phổ biến rộng rãi vào năm 1903 khi Pepin Hernández Rodriguez mua lại nó. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới trong chiến thắng những năm 20 của thế kỷ XX. Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta là Winston Churchill, thậm chí ông còn tạo ra một kích thước tùy chỉnh 178/18 mm – Churchill của hiện tại. Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo y Julieta ‘được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị rất phong phú độc đáo. Họ sản xuất ‘totalmente một mano, chuyến đi Larga’. Những chiêc lá xi gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

Xì gà ngon – Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!