Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Giới thiệu Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Thương hiệu Romeo y Julieta, Cuba
Hộp 3 điếu hoặc 15 điếu
Chiều dài 102 mm
Đường kính 20.4 mm
Vòng đo 50
Hình dáng Robusto Petit
Mùi Vị Da, hạt tiêu, ngọt ngào, tuyết tùng
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá 91
Thời gian hút 25-50 phút

Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Với vòng đo khá lớn (50), xì gà Cuba Romeo y Julieta Petit Churchill được rất nhiều người ưa thích, bởi vì hương vị ngọt ngào, hút rất thông thoáng, nhưng giá cả lại không cao như các thương hiệu khác. Phù hợp cho những bạn có sở thích xì gà Cuba điếu to và hương vị êm ái, dễ chịu. loại này cũng phù hợp với cả người mới chơi xì gà.

Thương hiệu Xì gà Cuba Romeo y Julieta được tạo nên bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, thương hiệu có ý tưởng niệm cuộc tình bi thảm của tiểu thuyết Shakespeare – Romeo và Juliet. Romeo y Julieta được phổ biến rộng rãi vào năm 1903 khi Pepin Hernández Rodriguez mua lại nó. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới trong chiến thắng những năm 20 của thế kỷ XX. Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta là Winston Churchill, thậm chí ông còn tạo ra một kích thước tùy chỉnh 178/18 mm – Churchill của hiện tại. Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo y Julieta ‘được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị rất phong phú độc đáo. Họ sản xuất ‘totalmente một mano, chuyến đi Larga’. Những chiêc lá xi gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

Xì gà ngon – Xì gà Romeo y Julieta Petit Churchills tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!