Xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Giới thiệu xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Tên thông dụng: Churchills Tubos
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 10 hoặc 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g

xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Đánh giá xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Hình thức :
Lớp lá bọc ngoài mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên. Loại xì gà này nhẹ và lớp lá bọc ngoài có mùi rất hăng. Tôi có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuốc rất ngọt ngào.

Cấu trúc lá thuốc :
Churchill cho cảm giác chắc và dường như là hoàn hảo. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn và chặt mà không quá nhiều. Phần mũ ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà.

Tôi có thể cắt điếu xì gà cách rất nhẹ nhàng và khi hút rất tuyệt vời với một chút kháng cự. Theo ý kiến của tôi, đây là loại xì gà ngon nhất mà mọi người có thể hút.

hương vị :
Những điếu xì gà loại này có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt.

1/3 điếu đầu tiên:
Bắt đầu rất nhẹ nhưng đó là điều thú vị. Khói có vẻ mỏng trong miệng nhưng có vị rất ngon. Nó có vị cay và ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào, tôi có thể nếm vị mật ong, đường caramen và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị hết một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết rất rõ. Tôi thực sự rất thích thưởng thức mùi vị này.

2/3 điếu tiếp theo:
Phần thứ hai rất giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Sau khi hút hết nửa điếu, tôi cảm thấy ni cô tin bắt đầu tăng thêm. Độ mạnh từ nhẹ đến trung bình.

1/3 điếu cuối cùng:
Mùi vị ngọt ngào mà tôi đã được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu hết. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên.

Giá trị :
Tôi nghĩ rằng nếu những điếu xì gà này vẫn có chất lượng tốt như vậy thì chúng rất xứng đáng để mua vài hộp để dự trữ đều đặn. Sự thiếu ổn định và vấn đề về giá làm cho những điếu xì gà loại này có giá trị thấp trong mắt tôi. Tôi có hộp dữ ẩm (bị giới hạn) và nó là tài sản thực sự, những điếu xì gà này sẽ không làm giảm giá trị trừ khi chúng bắt đầu không ổn định.

Đánh giá chung :
Loại xì gà đặc biệt này rất tuyệt. Tôi hoàn toàn thích nó. Tôi sẽ tìm thêm xì gà Romeo y Julietta Churchill mới vì chúng có vị trí nhất định trong sự xoay vòng thường xuyên nếu chúng giữ được đúng chất lượng.

Xì gà ngon – Xì gà Romeo y Julieta Churchills tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!