Xì gà Montecristo Open Eagle tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Montecristo là thương hiệu Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng rất được những người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Montecristo Open Eagle tubos, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montecristo.

Giới thiệu xì gà Montecristo Open Eagle tubos

Thương hiệu Montecristo, Cuba
Hộp gỗ 20 điếu
Chiều dài 150mm
Đường kính 21.4 mm
Vòng đo 54
Hình dáng Robusto Extra
Mùi Vị gỗ, quả óc chó
Độ mạnh trung bình đến mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 50-75phút

xì gà Montecristo Open Eagle tubos

xì gà Montecristo Open Eagle tubos

Đánh giá xì gà Montecristo Open Eagle tubos

Cách đây không lâu, Habanos cho ra thị trường một dòng xì gà mới: Montecristo Open. Đây là loại dành cho những ai chập chững bước vào lĩnh vực xì gà, một điếu xì gà nhẹ hơn và không hề phức tạp như những điếu xì gà Cuba khác. Loại này bị chỉ trích khá nặng lúc mới có mặt trên thị trường nhưng khi tôi hút điếu Montecristo Open Junior, tôi không thể không thích nó. Và quả như vậy, nó là một điếu xì gà vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng, một điếu xì gà tuyệt vời cho người bắt đầu, và nếu xem xét các khẩu vị và hương vị, tôi thậm chí còn tự hỏi có phải đây là một điếu puro Cuba hay không nữa.

Đánh giá:
Hình dạng: 6 / 10
Cấu tạo: 6 / 10
Độ thông thoáng: 6 / 10
Cháy: 6 / 10
Khói và tàn xì gà: 8 / 10
Hương vị đoan 1/3 đầu: 7 / 10
Hương vị đoạn 2/3 giữa: 7 / 10
Hương vị đoạn 1/3 cuối: 7 / 10

Một người bạn đã cho tôi điếu xì gà Montecristo Open Eagle đựng trong ống. Ống xì gà trông có vẻ hoàng tráng, nhưng một khi bạn mở và thấy sự kết hợp khủng khiếp của vòng Montecristo màu trắng & nâu cùng với màu xanh lá cây kết hợp vàng của chữ “Open” thì có lẽ bạn sẽ khá hụt hẫng.

Điếu Eagle này thuộc loại Robusto Extra 5.9 ×54, có lớp bao ngoài màu khá sáng với nhiều đường gân chằn chịt. Điếu xì gà này có mùi động vật nhẹ và cấu tạo khá tốt. Về độ thông thoáng thì nó có phần lỏng lẻo một tí, hương vị thì khô và êm dịu.

Tôi nếm thấy gỗ tuyết tùng với tiêu cay, ngot ngào và không sốc. Sau khi hút được một inch, tôi thấy đã được chuyển sang gỗ tuyết tùng kèm chút dư vị thảo dược.

Sau 1/3, tôi thấy tuyết tùng và quả hạch với hồ tiêu cay và hết nửa đoạn chủ yếu là hương vị của quả hạch với chút vị tiêu cay rồi. Điến đoạn 2/3 tiếp, tôi thấy có vị thảo dược và tiêu cay, đến gần cuối thì vị gỗ tuyết tùng mới quay trở lại. Hút điếu xì gà này khoảng 1 giờ đồng hồ, khá nhiều đoạn dày đặc. Độ thông thoáng không chặt lắm và lúc cháy thì có tí cong vẹo. Tàn thuốc có màu sẫm nhưng bền vững. Điếu xì gà này có độ mạnh vừa và hương vị cũng vừa phải. Nó cháy khá nhanh, nhìn có vẻ phần lá thuốc trong ruột cũng trung bình vừa nhưng thật sự thì không phải.

Xì gà ngon – Xì gà Montecristo Open Eagle Tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!