Xì gà Montecristo No.2

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Montecristo là thương hiệu Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng rất được những người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon  giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Montecristo No.2, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montecristo.

Giới thiệu xì gà Montecristo No.2

Thương hiệu Montecristo, Cuba
Hộp gỗ 10 điếu
Chiều dài 156 mm
Đường kính 20.6 mm
Vòng đo 52
Hình dáng Pỉamides
Mùi Vị gia vị, hạt tiêu, ngọt ngào
Độ mạnh mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 60-75phút

Xì gà Montecristo No.2

Xì gà Montecristo No.2

Đánh giá xì gà Montecristo No.2

Hình thức :
Tôi nghĩ đây là một trong những loại xì gà bán chạy nhất và chắc chắn là loại có mẫu mã đẹp nhất. Xì gà trong hộp này rất đẹp, lá bọc ngoài mùi socolo giống như của Petit Edmundos (tôi thỉnh thoảng cũng thấy No. 2s có lá bọc ngoài màu tối hơn trong những hộp khác).

Cấu trúc lá thuốc :
Cấu trúc tuyệt vời. Tro không bao giờ rơi. Độ thông thoáng khá tốt, tạo nhiều khói. Tuy nhiên tôi xin chú ý mọi người rằng trong một số hộp, xì gà có vấn đề về cấu trúc, đặc biệt ở giai đoạn nửa điếu thuốc.

Hương vị :
1/3 điếu đầu hương thơm nhẹ nhàng với mùi kem và cay (bạn có ngạc nhiên không?), tiếp theo giai đoạn 2/3 tôi hơi choáng ngộp với hương gỗ và mùi cây tuyết tùng vô cùng đậm đà. Montecristo No. 2 tạo khói rất thơm và cay cay vòm miệng. Ở 1/3 điếu cuối, điếu thuốc vẫn giữ hương gỗ/ da đậm đà làm tôi rất thích thú.

Giá trị :
Khá đắt nhưng cũng rất đáng tiền.

Đánh giá chung :
Tôi liên tục bất ngờ trước độ mịn màng và mạnh mẽ của nó. Không cần phải nói Montecristo No. 2 là loại xì gà đẹp nhất trong hộp giữ ẩm cuả tôi. Rất khó để ủ loại xì gà này vì tôi luôn muốn hút nó liền, nhưng nó cần được ủ ít nhất là vài năm.

Xì gà ngon – Xì gà Montecristo No.2

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!