Xì gà Montecristo Edmundo tubos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Montecristo là thương hiệu Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng rất được những người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Montecristo Edmundo tubos, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montecristo.

Giới thiệu xì gà Montecristo Edmundo tubos

Tên thông dụng: Edmundo
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 3 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.98 cm / 0.8 inches
Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Vừa đến nặng
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 15 g

xì gà Montecristo Edmundo tubos

xì gà Montecristo Edmundo tubos

Đánh giá xì gà Montecristo Edmundo tubos

Hình thức : 
Vẻ ngoài đầy hấp dẫn. Loại xì gà này nhìn tuyệt vời như Petit Edmundo, nó chỉ dài hơn một chút.

Cấu trúc lá thuốc :
Tất cả các điếu xì gà Edmundos mà tôi đã hút từ trước tới giờ đều có cấu trúc hoàn hảo, lớp lá bọc và vẻ ngoài đẹp. Trải nghiệm khi hút là rất tuyệt vời, rất dễ dàng có đươc những làn khói dày. Đôi khi rất dễ hút những điếu xì gà này, kết quả là chúng trở nên nóng hơn- hãy chắc rằng bạn hút một cách thật chậm trong trường hợp này.

Hương vị :
Điều gây ấn tượng nhất với tôi về loại xì gà này chính là vị mặn dễ chịu hòa trộn vào vòm họng. Đó chính là nét đặc trưng của xì gà Montecristo. Và hơn hết tôi có thể chắc chắn rằng sự hòa trộn này là rất cân bằng, tinh tế và mang lại cảm giác hài lòng. Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ có sự phát triển nhiều hơn thế; vị mặn/cay gây ngạc nhiên nhưng tôi cũng thích có một điều gì khác.

Giá trị :
Tôi có một cảm giác rằng loại xì gà ngắn hơn sẽ có tỷ lệ giữa giá so với chất lượng tốt hơn. Mặt khác, Edmundo vẫn đáng để mua và có thể bạn sẽ không hối tiếc.

Đánh giá chung :
Loại xì gà này không bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi rất tò mò muốn biết làm cách nào mà những điếu xì gà này tuổi thọ vài năm, nhưng bằng này hay cách khác tôi tin rằng mùi vị dễ chịu và mượt mà trong số những mùi vị có xu hướng xuất hiện cùng với tuổi thọ của điếu xì gà có thể sẽ không phù hợp với Montecristo Edmundo…

Xì gà ngon – Xì gà Montecristo Edmundo tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!