Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Hoyo de Monterrey là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

Giới thiệu xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Thương hiệu Hoyo de Monterrey, Cuba
Hộp giấy 15 điếu chứa 5 hộp nhỏ 3 điếu
Chiều dài 102mm
Đường kính 19.8mm
Vòng đo 5o
Hình dáng Petit Robusto
Mùi Vị gỗ, da, óc chó, hạt tiêu
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá rất tốt 93/100
Thời gian hút 45-55 phút

Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Petit Robustos come and go but Hoyo’s Petit Robustos are here to stay. The challenge of smoking a small but powerful puro is what awaits you here. Control the pace of the burn and these Robustos will give you a complex, sweet and peppery smoke not to be confused with any other. Make these boys a companion in your dayly trials and tribulations.

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của xì gà Cuba, được thành lập vào năm 1865 bởi Jose Genera. Nhãn hiệu lấy tên của các đồn điền nơi lấy các lá thuốc để sản xuất – Hoyo de Monterrey (đọc: Ojo de Monterra) – Thung lũng của Monterrey, là một phần của vùng Vuelta Abajo. Hiện nay, thương hiệu Hoyo là một trong những thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba;Có hình dạng ‘Churchill’ và ‘corona đôi’ kinh điển. Hoyo có sức mạnh mềm mại, hương vị tinh tế và hương thơm ngọt ngào, cấu trúc điếu thuốc rất tốt và thiết kế cao cấp cho đốt cháy thông thường

Xì gà ngon – Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!