Xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Hoyo de Monterrey là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

Giới thiệu xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013

Thương hiệu Cohiba, Cuba
Hộp gỗ 10 điếu
Chiều dài 130mm
Đường kính 21.8mm
Vòng đo 55
Hình dáng Robusto
Mùi Vị gỗ, da, óc chó, hạt tiêu
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá rất tốt 93/100
Thời gian hút 55-75 phút

Xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013

Xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013

Just smoked one of these a few days ago and these have a great potential. Great fruity flavours and a lovely oily dark sheen to these new Hoyos, they will no doubt impress all who give them a try.

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của xì gà Cuba, được thành lập vào năm 1865 bởi Jose Genera. Nhãn hiệu lấy tên của các đồn điền nơi lấy các lá thuốc để sản xuất – Hoyo de Monterrey (đọc: Ojo de Monterra) – Thung lũng của Monterrey, là một phần của vùng Vuelta Abajo. Hiện nay, thương hiệu Hoyo là một trong những thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba;Có hình dạng ‘Churchill’ và ‘corona đôi’ kinh điển. Hoyo có sức mạnh mềm mại, hương vị tinh tế và hương thơm ngọt ngào, cấu trúc điếu thuốc rất tốt và thiết kế cao cấp cho đốt cháy thông thường

Xì gà ngon – Xì gà Hoyo de Monterrey Grand Epicure EL 2013

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!