Xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

So với nhiều thương hiệu xì gà Cuba khác,  Xì gà H. Upmann là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng lại rất có duyên với những giải thưởng xì gà danh giá. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu H.Upmann.

Giới thiệu xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

Thương hiệu H. Upman, Cuba
Hộp gỗ 20 điếu
Chiều dài 155 mm
Đường kính 20,6 mm
Vòng đo 52 mm
Hình dáng Tubos
Mùi Vị Gỗ, cacao
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 90-105 phút

Xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

Xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

Đánh giá Xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

Hình thức :
Lá bọc ngoài bóng dầu nhưng lại xù xì. Những điếu xì gà tôi đã hút có vài đốm trắng và một số khuyết điểm khác.

Cấu trúc lá thuốc :
Cấu trúc tốt nhưng tôi không hoàn toàn hài lòng. Mặc dù độ thông thoáng hoàn hảo nhưng tôi thường gặp vấn đề tunneling (lá thuốc bên trong cháy nhanh hơn lớp lá bọc ngoài, gây lỗ hỏng bên trong điếu xì gà)

Hương vị :
Là loại xì gà ngon, nó bắt đầu bằng hương gỗ ngọt ngào thoang thoảng cùng với vị hơi cay. 1/3 đầu tiên có độ đậm vừa phải tuy nhiên độ đậm của nó tăng dần lên khi đến giai đoạn 2/3. Mùi da dễ nhận biết và hương café đậm đà là hai hương vị chính tại thời điễm đó. Đến cuối giai đoạn 2/3, xì gà trở nên cực kỳ mạnh. Hương thơm lưu lại khá nặng nhưng tôi vẫn rất thích.

Giá trị :
Tôi nghĩ loại xì gà này vẫn rẻ hơn những loại xì gà torpedo của Cuba. Nếu bạn là người sành xì gà và muốn mua một hộp có cấu trúc ổn, H. Upmann No. 2 có thể là sự lựa chọn sáng suốt.

Đánh giá chung :
Những người mới bắt đầu tôi không khuyên dùng loại này vì nó khá mạnh. Mặc dù rất nhiều bài review cho rằng Monte #2 ngon hơn loại này nhưng tôi không hoàn toàn đồng ý. Nó trở nên ngon hơn, tròn vị hơn nếu được ủ 2 3 năm.

Xì gà ngon – Xì gà H. Upmann No.2 Reserva Cosecha

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!