Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Davidoff vốn nổi tiếng với những món đồ siêu sang dành cho các quý ông. Mọi thứ gắn với cái tên Davidoff đều đẹp và hoàn hảo, xì gà Davidoff cũng không ngoại lệ. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Davidoff Art Edition 2016, một trong những loại xì gà ngon rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Davidoff và xì gà Dominican.

Giới thiệu Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Đúng như cái tên của mình Davidoff Art chỉ được sản xuất giới hạn 7000 hộp toàn cầu và dự án của năm 2016 này là tiếp nối dự án Davidoff Art của năm 2014. Điều đặc biệt là lần này mỗi hộp xì gà có kèm theo 1 bức tranh riêng biệt. Điều này làm cho mỗi hộp Davidoff trở nên duy nhất đúng nghĩa. Thông tin về điếu này như bên dưới:

Cigar Reviewed: Davidoff Art Edition 2016
Country of Origin: Dominican Republic
Factory: Cigars Davidoff
Wrapper: Ecuadorian Habano
Binder: Dominican Piloto
Filler: Dominican Republic (Piloto Visos, San Vicente Mejorado Seco, Yamasa Seco, San Vicente Mejorado Visos)
Length: 5 15/16 Inches
Ring Gauge: 54
Vitola: Perfecto
Release Date: June 1, 2016
Number of Cigars Released: 7,000 Boxes of 10 Cigars (70,000 Total Cigars)

Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Đánh giá Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Không chỉ đẹp như bản đầu tiên 2014 mà Davidoff Art Edition còn đẹp hơn rất nhiều, với lá ngoài wrapper màu nâu làm nổi bật lên những gân lá li ti, mặc dù không được mịn màn nhưng vẫn rất sang trọng, cực kỳ mềm và tạo cảm giác dễ chịu. Nếu bóp nhẹ ta sẽ thấy độ mềm của điếu thuốc, sự co giãn cảm nhận trên tay. Có một mùi barnyard tinh tế xuất hiện trên bao bì, với cỏ khô ánh sáng, một ít da, một số vani và một chút gia vị. Khi điếu xì gà được bảo quản trong tủ điện ở 18 độ C lấy ra bạn sẽ thấy một mùi trái cây, lưu ý của mứt cam, quả mọng và quả sung. Ngoài ra, có một chút gia vị, cỏ khô, và một hỗn hợp của ngũ cốc trộn lẫn trong nền.

Bắt đầu với 1/3 điếu đầu tiên thì cảm giác hơi khắc nghiệt, bởi vì tiêu trắng mạnh đẩy lên phía trước. Lớp filler dường như dẫn lửa rất nhanh và được làm dầy khiến cho điếu thuốc cháy nhanh hơn phần phình ra khi nóng lên. Khi vượt qua phần phình to này rồi thì mọi thứ bắt đầu ổn định, phần biên lửa đều và đẹp.

Sau đó là cảm giác cực kỳ dễ chịu, nhẹ nhàng và có một vị ngọt ngọt ngào đánh vào lưỡi của tôi, sau đó là những mẩu gỗ mọng, một ít trái cây , một ít gia vị và phía sau là hạt tiêu đã được chuyển ngay từ đầu.

Tiếp tục với 1/3 tiếp theo của điếu xì gà nhanh chóng hơn, nhẹ nhàng và ngọt ngào, điếu thuốc tiếp tục hoạt động tốt, với hương gỗ, hoa quả và gia vị lên phía trước, tiếp theo là hạt tiêu và một đường kẹo đường ngọt được thiết kế trong lá ngoài wrapper.

Davidoff Art Edition là phiên bản được mong được và hút khá nhiều trên toàn cầu, đặc biệt các tay chơi thích hương vị của Dominica, nhẹ nhàng, thoáng và hơi cay.

Về thương hiệu Davidoff

Xì gà Davidoff – thương hiệu nổi tiếng thế giới này do ông Zino Davidoff sáng lập. Ông sinh ra năm 1906 tại Ukraina, vào năm 1911 thì gia đình ông di cư tới Thụy sỹ. Tại đây bố mẹ ông đã mở cửa hàng bán thuốc lá. Năm 1924 Zino đã tới các nước Nam Mỹ để tìm hiểu nhiều hơn về thuốc lá, và tại đây ông đã bắt gặp được xì gà Cuba, ông đã bỏ ra 2 năm để làm việc và học hỏi trong các đồn điền tại đây.

Năm 1930 Zino Davidoff quay lại Thụy Sỹ và tiếp quản cửa hàng của bố mình, và cũng bắt đâu từ đây thương hiệu xì gà Davidoff bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ. Từ năm 1946, khi xì gà Davidoff đầu tiên được sản xuất , nhãn hiệu này đã duy trì được cam kết bền vững về chất lượng và từ đó đã giành được danh tiếng là một trong những thương hiệu xì gà tốt nhất và sang trọng nhất trên thế giới.

Chỉ có thuốc lá có tuổi chất lượng cao nhất mới được sử dụng để tạo ra các hỗn hợp, từ Anniversarios có hương vị nhẹ, giàu có đến các dòng Grand Cru đầy đủ. Davidoff cigar cung cấp cho những người mới đến thương hiệu một cơ hội để thử một loạt các hương vị tinh tế, sức mạnh và kích cỡ trên các dòng khác nhau trước khi giải quyết một yêu thích.

Hiện nay xì gà Davidoff vẫn được sản xuất tại cộng hòa Dominican.

Xì gà ngon – Xì gà Davidoff Art Edition 2016

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!