Xì gà Cohiba Siglo II

Xì Gà Ngon xin giới thiệu loạt bài review về một số loại xì gà ngon của một số dòng xì gà nổi tiếng trên thế giới, những bài review này được sưu tầm trên internet nhưng có chất lượng và giá trị tham khảo cao, xin được chia sẻ với các bạn xì gà Cohiba Siglo II.

Xì gà Cohiba Siglo II

Xì gà Cohiba Siglo II

Giới thiệu Xì gà Cohiba Siglo II

Thương hiệu Cohiba, Cuba
Hộp giấy 15 điếu, và 3 điếu trong ống nhôm
Chiều dài 129 mm
Đường kính 17 mm
Vòng đo 42
Hình dáng Petit Corona
Mùi Vị Gỗ tuyết tùng, hương liệu, ca cao
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 40-50 phút

Thương hiệu: COHIBA

Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là “Vua xì gà của người dân Cuba”.

Sản phẩm: SIGLO

Để đánh dấu kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ của Christopher Colombus từ năm 1492. Cuba giới thiệu dòng sản phẩm Linea 1492 Linea bao gồm các dòng sản phẩm SIGLO (Siglo có nghĩa là “Thế Kỷ”)

Các dòng sản phẩm SIGLO được co là nhẹ hơn so với các sản phẩm còn lại của Cohiba. Bao gồm 6 dòng sản phẩm, kèm theo các sản phẩm hộp Tubos(ống nhôm đi kèm) Cohiba Siglo I, Cohiba Siglo II, Cohiba Siglo III, Cohiba Siglo IV, Cohiba Siglo V, Cohiba Siglo VI.

Được làm từ những lá thuốc có chất lượng tốt nhất của vùng Vuelta Abajo, xì gà Cohiba Siglo II vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn khiến người ta phải chiêm ngưỡng, mân mê chúng và thật tuyệt vời khi khẩu vị của họ được thỏa mãn bằng cách thưởng thức điếu xì gà độc đáo này. Kiểu dáng Petit Corona đôi khi có vẻ như không còn phù hợp giữa những loại Cohiba Vitoles khác hấp dẫn hơn, thế nhưng trái ngược lại với điều đó, loại xì gà nhỏ bé này đã tạo nên dấu ấn của riêng nó. Cohiba đã mất rất nhiều công sức để đem tất cả những tính chất tuyệt vời của Xì gà Cohiba trong một điếu xì gà kiểu nhỏ như Siglo II. Bạn có thể cảm nhận được rõ ràng chất lượng, hương vị tự nhiên từ cỏ cây khi thưởng thưc 1/3 điếu xì gà, phần thứ 2 và thứ 3 sẽ mang đến hương vị Ca Cao cùng đậu Vani, thứ hương vị vô cùng hấp dẫn lan tỏa trong vòm miệng của bạn với một làn khói dày ấn tượng.

Siglo II được cho là nhẹ hơn so với phần còn lại của các các thương hiệu Cohiba, tất cả chúng rất giống nhau, với vị ngọt nhẹ kem, hương vị đậu vừa và cũng hương vị thuốc lá trung bình. Sản phẩm cao cấp của dòng Siglo hãng Cohiba. Hộp đựng là hộp giấy màu vàng và caro đen trắng, có in nổi khá đẹp. Trong hộp lớn có 5 hộp nhỏ. Mỗi hộp nhỏ đựng 5 điếu xì gà. Điếu thuốc có màu nâu đậm, chiều dài 13 cm, đường kính khoảng 1.7 cm. Đây là sự lựa chọn khá tốt để làm quà tặng khi không có Siglo VI.

Đánh giá Xì gà Cohiba Siglo II

Trước khi đốt:

Xì gà Cohiba Siglo II theo format phổ biến nhất của Havana trên thế giới, kích thước của nó cũng thật sự ấn tượng, phù hợp với mọi lúc mọi nơi và xứng đáng là một trong những loại xì gà Cuba hoàn hảo của mọi thời đại.

Khi đốt lên:

Siglo II cháy rất tốt. Tuy rằng không thật sự đa dạng các hương vị khác nhau trong điếu xì gà do hạn chế bởi kích thước, thế nhưng không gì có thể ngăn cản Cohiba Siglo II trở thành một trong những loại Petit Coronas tốt nhất trên thị trường Cuba với hương vị gỗ đậm đà cùng nhiều hương vị cuốn hút khác có được khi bạn thưởng thức loại xì gà này.

Hình thức :
Cohiba Siglo II là loại xì gà có kiểu dáng đẹp, không thấy gân lá, cứng nhưng xốp, thơm mùi tuyết tùng.

Cấu trúc lá thuốc :

Dựa vào những gì tôi biết ở dòng Cohiba, khi hút thử Siglo II tôi mong đợi một điếu xì gà cấu trúc đặc biệt được làm bằng tay, thơm ngon, đa dạng về mùi vị và nó đã không làm tôi thất vọng.

Hương vị :
Hương vị tuyệt vời. Sau khi đốt thuốc, hương vị tuyệt vời ấy cùng với khả năng cháy hoàn hảo, độ thông thoáng tốt tiếp tục làm bạn hài lòng. Hương cỏ thơm nồng, mịn màng như kem hòa cùng một chút hương đậu tươi mới cho tôi 2 tiếng đồng hồ thưởng thức trong thích thú. Hương vị thơm ngon ấy vẫn còn đọng lại trong miệng tôi sau đó.

Giá trị :
Rất khó để nói nó đắt hay rẻ. Người ta thường liên hệ giữa giá cả và kết quả mà họ mong đợi ở điếu xì gà đó. Vâng, Cohiba đắt, và Rolex’s, Merc’s cũng vậy. Đối với tôi đây là loại xì gà tốt nhất mà tôi từng hút. Bạn nên thử nó.

Đánh giá chung :
Loại xì gà này cùng với Bolivar Tubos No. 2 là hai loại xì gà tốt nhất mà Cuba từng sản xuất. Rất đáng tiền bạc và thời gian mà bạn bỏ ra.

Xì gà ngon – Xì gà Cohiba Siglo II

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!