Xì gà Cohiba Siglo II tubos

Xì Gà Ngon xin giới thiệu loạt bài review về một số loại xì gà ngon của một số dòng xì gà nổi tiếng trên thế giới, những bài review này được sưu tầm trên internet nhưng có chất lượng và giá trị tham khảo cao, xin được chia sẻ với các bạn xì gà Cohiba Siglo II tubos.

Xì gà cohiba siglo ii tubos

Xì gà cohiba siglo ii tubos

Giới thiệu Xì gà Cohiba Siglo II tubos

Thương hiệu Cohiba, Cuba
Hộp giấy 15 điếu, và 3 điếu trong ống nhôm
Chiều dài 129 mm
Đường kính 17 mm
Vòng đo 42
Hình dáng Petit Corona
Mùi Vị Gỗ tuyết tùng, hương liệu, ca cao
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 40-50 phút

Siglo II được cho là nhẹ hơn so với phần còn lại của các các thương hiệu Cohiba, tất cả chúng rất giống nhau, với vị ngọt nhẹ kem, hương vị đậu vừa và cũng hương vị thuốc lá trung bình. Sản phẩm cao cấp của dòng Siglo hãng Cohiba. Hộp đựng là hộp giấy màu vàng và caro đen trắng, có in nổi khá đẹp. Trong hộp lớn có 5 hộp nhỏ. Mỗi hộp nhỏ đựng 5 điếu xì gà. Điếu thuốc có màu nâu đậm, chiều dài 13 cm, đường kính khoảng 1.7 cm. Đây là sự lựa chọn khá tốt để làm quà tặng khi không có Siglo VI.

Đánh giá Xì gà Cohiba Siglo II tubos

Hình thức :
Cohiba Siglo II là loại xì gà có kiểu dáng đẹp, không thấy gân lá, cứng nhưng xốp, thơm mùi tuyết tùng.

Cấu trúc lá thuốc :

Dựa vào những gì tôi biết ở dòng Cohiba, khi hút thử Siglo II tôi mong đợi một điếu xì gà cấu trúc đặc biệt được làm bằng tay, thơm ngon, đa dạng về mùi vị và nó đã không làm tôi thất vọng.

Hương vị :
Hương vị tuyệt vời. Sau khi đốt thuốc, hương vị tuyệt vời ấy cùng với khả năng cháy hoàn hảo, độ thông thoáng tốt tiếp tục làm bạn hài lòng. Hương cỏ thơm nồng, mịn màng như kem hòa cùng một chút hương đậu tươi mới cho tôi 2 tiếng đồng hồ thưởng thức trong thích thú. Hương vị thơm ngon ấy vẫn còn đọng lại trong miệng tôi sau đó.

Giá trị :
Rất khó để nói nó đắt hay rẻ. Người ta thường liên hệ giữa giá cả và kết quả mà họ mong đợi ở điếu xì gà đó. Vâng, Cohiba đắt, và Rolex’s, Merc’s cũng vậy. Đối với tôi đây là loại xì gà tốt nhất mà tôi từng hút. Bạn nên thử nó.

Đánh giá chung :
Loại xì gà này cùng với Bolivar Tubos No. 2 là hai loại xì gà tốt nhất mà Cuba từng sản xuất. Rất đáng tiền bạc và thời gian mà bạn bỏ ra.

Xì gà Ngon – Xì gà Cohiba Siglo II tubos

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!