Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Cohiba lại là thương hiệu sáng chói tiên phong của xì gà Cuba. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng này, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos.

Giới thiệu xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

Thương hiệu Cohiba
Hộp gỗ 10 điếu
Chiều dài 109 mm
Vòng đo 40
Mùi Vị Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay…
Đánh Giá 9.2 điểm
Thời gian hút 45-60 phút

Xì gà Cohiba Maduro 5 secretos

Xì gà Cohiba Maduro 5 secretos

Sản phẩm Cohiba Maduro 5 được giới thiệu vào năm 2007, ngay sau đó Maduro 5 được rất nhiều giải thưởng trên thế giới. Màu đen đặc biệt của xì gà đã được ủ 5 năm, trước khi được bán ra thị trường.

Cohiba Maduro 5 cũng bao gồm 3 sản phẩm Cohiba Maduro 5 Genios, Cohiba Maduor 5 Magicos và Cohiba Maduro 5 Secretos.

Sản phẩm có hộp đựng là hộp gỗ đen như gỗ mun rất đẹp. Chất liệu: gỗ tuyết tùng. Bên ngoài có bọc bằng hộp giấy để tránh xây xát. Trong hộp gỗ có 10 điếu Maduro 5 Secretos. Điếu thuốc có màu nâu đậm, mỗi điếu có chiều dài khoảng 11 cm, đường kính khoảng 1.6 cm.

Đánh giá xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

Bắt đầu hút khói thoát ra rất nhỏ và mùi thơm của khói lan ra chủ yếu là gỗ tuyết tùng và cà phê, 2 mùi này phối hợp hài hòa với nhau, về cuối Xì gà bắt đầu trở nên nhẹ nhàng ở độ mạnh trung bình và hút rất ngon.

Hiển nhiên, tôi chỉ mới đánh giá sản phẩm cuối cùng trong chuỗi sản phẩm Maduro 5. Cohiba Secretos có kích thước nhỏ nhất nhưng lại có mùi vị phong phú đến kinh ngạc.

Hình thức:
Chắc chắn, tinh xảo và chính xác – đó là những ấn tượng đầu tiên của tôi. Lá áo rất mềm mại, nhưng không thực sự đồng nhất. Nó khiến tôi cứ muốn chạm vào mãi.

Kết cấu:
Nó không khác với những điếu Cohiba khác trong dòng này – có nghĩa là, rất xuất sắc. Tôi đặc biệt thích sự hấp dẫn hoàn hảo một cách đơn giản của nó. Tuy nhiên, tôi phải bật lửa lại hai lần trong một phần ba cuối cùng của điếu thuốc, vì vậy tôi không thể cho nó điểm số 5/5.

Mùi vị:
Những làn khói thuốc ban đầu được lấp đầy bởi mùi vị rất mạnh của cây tuyết tùng và tiêu đen; lượng khói có vẻ nhiều đáng kể trong một phần ba đầu tiên, nhưng sức hấp dẫn thì luôn luôn tuyệt vời (hoàn hảo cho đến hơi thuốc cuối cùng). Phần ba thứ hai của điếu thuốc là sự hiện diện của hương thơm phong phú với mùi thơm của gỗ, tiêu, nấm và những chiếc lá mùa thu. Điếu xì gà hơi khô ở cuối phần ba thứ hai. Phần ba cuối cùng tạo cảm giác thỏa mãn hoàn toàn với cùng những mùi hương chiếm ngự ngay từ lúc ban đầu.

Giá trị:
Rẻ hơn “những ông anh lớn” của mình nhưng không thể nói Cohiba Secretos có giá trị kém hơn hai lần so với xì gà Magicos hay Genios. Đó chỉ là sự khác biệt về khối lượng và Secretos là một trong số những Mareva hàng đầu.

Xếp hạng chung:
Nói chung, đây là một điếu xì gà rất tuyệt và tôi chắc rằng nó thậm chí sẽ còn tuyệt hơn theo thời gian khi những vấn đề về bắt lửa được giải quyết (tôi có thể gọi đó là một vấn đề được không nhi?). Tôi rất hài lòng.

Xì gà ngon – Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!