Xì gà Bolivar Libertador LCDH

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Bolivar là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Bolivar Libertador LCDH, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Bolivar.

Giới thiệu Xì gà Bolivar Libertador LCDH

Tên sản phẩm: Bolivar Libertador LCDH
Vòng ring: 54
Chiều dài: 164 mm / 6,4 inch
Độ mạnh: Medium tới Full
Định dạng: Corona
Hương vị: Trái cây, Gỗ, Hạt tiêu
Quy cách: Hộp gỗ 10 điếu

Xì gà Bolivar Libertador LCDH

Xì gà Bolivar Libertador LCDH

Đánh giá Xì gà Bolivar Libertador LCDH

Bolivar Libertador LCDH hộp gỗ 10 điếu, Loại xì gà tuyệt vời này được đóng gói cẩn thận trong một hộp gỗ tuyết tùng 10 điếu. Kích thước của điếu xì gà là dài 164 mm, vòng ring 54 rất phù hợp với nhiều người đam mê xì gà và có thời gian khá dài để thưởng thức. Bạn là người có nhiều trải nghiệm với xì gà, thì đây thật sự là một loại xì gà dành cho bạn.

Nói chung thì điếu Bolivar này có rất nhiều điểm mạnh. Tôi rất thích điếu này và cũng khuyến nghị các các hút thử xem nhất là với bác nào nhiều kinh nghiệm hút xì gà. Dòng này không hề rẻ, giá ở châu âu vào tầm 17 – 25$ 1 điếu. Tuy nhiên đây là một điếu đáng giá. Càng ủ càng lên vị và nếu có thời gian ủ lâu thì cứ ủ các bác ạ.

Điếu mà vừa cân bằng vừa phức tạp như này là không dễ kiếm đâu. Đây theo tôi có thể là một điếu xì gà cuba điển hình. Tôi rất thích điếu này.

Thêm thông tin về hãng Bolivar nhé:

Vào năm 1901, công ty xì gà Rocha ở Cuba bắt đầu xây dựng nên thương hiệu Bolivar nổi tiếng này. Được đặt tên theo một vị tướng nổi tiếng, người đã giải phóng Nam Mỹ khỏi nước Tây Ban Nha, xì gà Bolívar thường được so sánh với tính cách của vị tướng này – mạnh mẽ và dữ dội về nhiều phương diện.

Thương hiệu Cigar Bolivar được ra mắt vào năm 1902 và hiện nay được đặt cơ sở ở nhà máy Partagas, trung tâm thành phố Havana. Chẳng ngạc nhiên khi mà một điếu Habano được đặt tên theo một nhân vật quyền lực lại được pha trộn để tương xứng với sức mạnh của ông. Xì gà Bolivar là một trong những Habanos mạnh nhất và có kích cỡ lớn nhất. Sự phong phú tuyệt đối của hương vị khi pha trộn những cây thuốc lá vùng Vuelta Abajo khiến nó trở thành một trong những thương hiệu được săn đón nhất đối với những người hút xì gà kinh nghiệm.

Xì Gà Ngon – Xì gà Bolivar Libertador LCDH

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!