Top 7 điếu xì gà ngon để hút hàng ngày

Rất nhiều người đã đề nghị tôi đưa ra danh sách những điếu xì gà ngon để hút hàng ngày. Ban đầu, tôi cảm thấy hơi khó để xác định mức giá phù hợp cho xì gà để hút hàng ngày. Thực tế là mức giá này sẽ giao động đối với mỗi người, mức giá cho xì gà hút hàng ngày sẽ là mức mà bạn cảm thấy thoải mái để trả cho một điếu xì gà. Ở Việt Nam thì tôi nghĩ có lẽ tạm tính như là một bữa ăn là phù hợp, một bữa ăn ở nhà hàng trung cấp sẽ có giá tầm 200k đến 300k là đẹp nhỉ. Ok xong phần mức giá, tôi sẽ chọn ra 7 điếu xì gà ngon trong tầm giá này cho các bạn . Một số bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là 7 chứ không phải 5 hay 9, câu trả lời đơn giản là 1 tuần có 7 ngày, vậy mỗi ngày bạn thử 1 điếu là đẹp haha.
Brickhouse Robusto: Một điếu xì gà có thể làm bạn ngạc nhiên như nó đã làm với tôi vậy. Độ mạnh vừa, vị bánh mỳ nướng, hạt bùi và vị gỗ.
CAO La Traviata Animado: Một điếu tôi luôn trữ trong Humidor của mình. Cùng với Brickhouse, đây là điếu mà tôi sẽ hút nếu hôm đó đang phân vân muốn hút gì. Một điếu rất ngon với vị bánh mỳ nóng giòn. La Traviata như một người đồng hành trung thành, chắc chắn nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.
Padron 3000 Maduro: Đây là điếu xì gà yêu thích của tôi. Luôn đáng đồng tiền bát gạo. Rất nhiều mùi vị, cháy chậm và rất ổn định. Mỗi khi tôi hút Padron 3000 Maduro, tôi luôn cảm thấy thật khó quyết để mua dòng Anniversary. So sánh kể cả về mùi vị, cân bằng và độ ổn định thì Padron 3000 Maduro có thể ngang ngửa với Anniversary trong khi lại tiết kiệm cho bạn được ối tiền.
xì gà padron maduro 3000 - xì gà ngon để hút hàng ngày

xì gà padron maduro 3000 – xì gà ngon để hút hàng ngày

La Riqueza 5: Tôi đã nói nhiều lần rồi, La Riqueza làm bởi Pete Johnson là điếu xì gà được đánh giá thấp hơn giá trị thật. Một điếu thuốc có mùi vị cân bằng, lá quấn Connecticut tuyệt đẹp. Hãy thử La Riqueza 5 để thưởng thức mùi vị đậm đà của nó nhé.
Arturo Fuente 858 Sun Grown: Tôi dùng khái niệm “xì gà đẳng cấp” rất nhiều lần và thật không biết phải giải thích cho các bạn hiểu về điều này như thế nào. Khi bạn hút 858 Sun Grown bạn sẽ biết nó là như thế nào. Nó có mỗi thứ một chút, sự phức tạp và hòa trộn của hương vị làm tôi ngạc nhiên. Không có vị nào nổi trội nhưng tất cả hòa quện lại tạo ra hương vị rất đặc trưng và rất êm. Một điếu xì gà đẳng cấp.
EPC New Wave Connecticut: Khó tìm được một điếu xì gà có khả năng tạo ra những đợt sóng mùi vị như New Wave Connecticut. New Wave Connecticut tạo ra sự khác biệt hơn bất cứ điếu dùng lá Connecticut Shade ngoài kia. Với sự phức tạp trong mùi vị như thế này thì bạn khó mà có thể đoán được đấy là một điếu dùng lá Connecticut. Rất nhiều vị gỗ, bơ … bạn sẽ không thể lẫn chúng vào đâu được. Một chuẩn mực mới cho những điếu Connecticut.
La Aurora 107 Robusto: đây là một điếu rất ổn định và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Điếu Lancero thì ngon hơn nhưng Robusto thì rõ là dễ tìm hơn. Nằm trong tầm giá 200 – 300k và cho trải nghiệm thật tuyệt vời.
Xì gà ngon – 7 điếu xì gà ngon để hút hàng ngày

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!