Những điếu xì gà ngon dành cho những dịp đặc biệt

Một số bạn có hỏi tôi nên chọn xì gà loại nào cho những dịp đặc biệt. Tôi đã lựa chọn ra đây một số điếu xì gà hút dịp đặc biệt cho các bạn tham khảo. Một vài trong số này có thể tìm được khá dễ, một số loại khác thì rất rất hiếm và khó tìm, nhưng tựu lại đều rất phù hợp cho những dịp đặc biệt. Như một câu nói quen thuộc ” chúng ta không nhớ ngày tháng, chúng ta chỉ nhớ những khoảnh khắc”, đối với tôi, một điếu xì gà có thể biến một ngày thành một ký úc đẹp của bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu:
Padron Family Reserve 45 Years Maduro: thật khó tưởng tượng được nếu danh sách này được lập ra mà bỏ qua một điếu Padron. Thường thì tôi khá là trung thành với dòng Padron x000 (thường là Padron 3000) để hút hàng ngày. Bạn có thể thay điếu này bằng một điếu Padron 1964 hay 1926 cũng được, nhưng tôi có ấn tượng với điếu Padron 45 Years này hơn cả.
Davidoff Colorado Claro: một điếu xì gà có cấu trúc tuyệt vời, cân bằng rất tốt và mùi vị phức tạp. Tôi thực sự nghĩ là bạn sẽ nhận được nhiều hơn giá bạn trả cho điếu thuốc và luôn nghĩ đây là 1 điếu phải thử trong đời nếu bạn có cơ hội. Với người mới hút có thể sẽ không cảm nhận được độ phức tạp trong mùi vị nhưng nếu bạn là một tay hút lâu năm thì nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
xì gà davidoff colorado - xì gà dành cho dịp đặc biệt

xì gà davidoff colorado – xì gà dành cho dịp đặc biệt

Dunhill Signed Range Anniversary: Một điếu mà tôi mới khám phá ra. Cực êmmmm! ấn tượng là nó rất êm bạn ạ. Thật đỉnh nếu bạn đang tham gia một sự kiện đặc biệt, ăn mặc chuẩn mực như một quý ông và cần thêm 1 điếu xì gà để phối. Đẳng cấp đó!
Ashton ESG 20 (23 year Salute): Nhiều người vẫn nói VSG là một điếu ngon hơn nhưng tôi nghĩ có lẽ không công bằng khi so sánh VSG với ESG. Rõ ràng là ESG không có độ mạnh của điếu VSG, nhờ đó làm cho nó trở thành một điếu xì gà tuyệt vời cho những dịp quan trọng. Rất hợp nếu bạn đang liên hoan trong một bữa tiệc.
Casa Magna Domus Magnus: Nếu với Dunhill là về cái sự êm của nó thì Domus Magnus sẽ đem lại cho bạn mùi vị rất đậm. Điếu thuốc quấn rất đẹp, cân bằng tốt và rất nhiều vị. Điếu này cũng dễ kiếm và khá hợp lý nên rất phù hợp trong một buổi liên hoan giới hạn kinh phí nhé.
Xì Gà Ngon – Những điếu xì gà hút dịp đặc biệt

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!