Những điếu xì gà Cuba ngon nhất

Xì gà Cuba từ xưa đến nay vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất tại tất cả các shop bán lẻ trong hệ thống bán hàng của Habanos S.A. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng hiểu là chúng quá đắt để có thể trở thành thứ thường xuyên có trong tủ của mình. Đặc biệt các dòng cao cấp của Cohiba hay Montecristo, Partagas. Vậy những điếu xì gà cuba ngon nhất là những điếu nào?

Tạp chí hàng đầu Cigar Aficionada đã điểm danh 10 điếu xì gà mà bạn đáng phải mua ngay để thưởng thức chúng với mức giá hợp lí nhất và gần như có thể coi  như là một Tour các dòng của Cuba.

xì gà behike 52 - những điếu xì gà cuba ngon nhất

xì gà behike 52 – những điếu xì gà cuba ngon nhất

Montecristo No2

Một dòng được tạp chí này bình chọn nằm trong Top 10 của năm 2015 những dòng xì gà đến từ xứ sở Cuba. Nếu bạn lựa chọn và mua những hộp Montecristo No2 có đóng dấu của năm 2013 thì bạn hay giữ ngay lấy chúng cho mình. Giá bán tham khảo khoảng 10 triệu/1 box 25 điếu.

Bolivar Super Corona LE 2014

Một trong số những dòng xì gà mới theo xu hướng béo ngậy của xì gà Cuba. Mang hương vị chính của cây đinh hương, vị đất và hương sô cô la đắng đặc trưng hương vị cổ điển của Bolivar. Giá bán tham khảo khoảng 8,5 triệu/1 box 25 điếu.

Cohiba Esplendidos

Không cần phải nói nhiều về điếu Esplendidos này, bởi hẳn những tay nghiện xì gà đã từng hút qua nó… Với dạng điếu Churchills thu gọn của Cohiba, nó mạnh và ngon hơn hẳn so với tất cả các Siglo. Dù sao thì nó đúng là một trong những điếu xì gà đăt nhất của Havana, và luôn ở vị trí 11 trong top 25 của tạp chí Cigar Aficionado. Giá bán tham khảo khoảng 24 triệu/1 box 25 điếu loại chuẩn của Habanos S.A xuất ra.

Hoyo De Monterrey Epicure Especial (Tubos)

Nếu bạn đang tìm kiếm một điếu xì gà đặc trưng của Cuba với lượng khói lí tưởng thì đây là một ý tưởng mới của Hoyo De Monterrey. Nó luôn đứng vị trí số 4 trong top 25 của tạp chí Cigar Aficionado. Giá bán tham khảo khoảng 10 triệu/1 box 25 điếu.

Cohiba Behike BHK 52

Chắc không cần nói nhiều về Behike thì người hút xì gà cũng quá hiểu về nó, vì vậy, tôi không cần giới thiệu nhiều. Nó ngắn và nhỏ gọn hơn những người anh của mình là BHK 54 và BHK 56. Cho nên nó được lựa chọn nhiều cho sự tiện lợi và yêu thích BHK. Dù sao nó vẫn là một trong những dòng xì gà đắt đỏ trong các Cohibas. Nó nằm trong Top 25 của năm 2010 trên tạp chí Cigar Aficonado. Giá tham khảo khoảng  12 – 13 triệu/1 hộp 1o điếu.

Upmann Half Coronas

Tôi vừa hút nó chiều hôm qua trước khi viết bài này, chẳng có gì để bàn nhiều về nó, với một kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho một buổi sáng cafe hay chính nơi công sở. Nó là sự lựa chọn cho một tiện ích đặc trưng của H.Upmann. Giá tham khảo khoảng 2 triệu/1 box 5 điếu.

Montecristo Double Edmundo

Phiên bản dài hơn và nhỏ gọn hơn một chút của Edmundo, nó không đơn giản là một điếu thuốc mang đặc trưng của Edmudo Montecristo, mà nó mang lại nhiều cảm hứng hơn nữa và một số điểm cuốn hút, đó là lí do nó đứng thứ 15 trong top 25 năm 2014 của Cigar Aficionado. Giá tham khảo vào khoảng 600 – 700 ngàn/1 điếu

Partagas Lusitania

Một điểm mới của Partagas với sự lựa chọn hàng đầu năm 2014 trong các cửa hàng bán lẻ của Habanos đó là Lusitania Partagas. Nó khá đẹp mắt trong các dòng Double Coronas của Cuba. Bạn nên lựa chọn box 10 trong sự hợp lí nhất.

Vegueros Entretiempo và Mañanita

Một thiết kế hoàn hảo hơn các thế hệ trước, với một mức giá vừa phải đó là sự lựa chọn cho một dòng địa phương. Nó còn được đặt là Best Buy (một sự lựa chọn tốt nhất của Vegueros).

Xì Gà Ngon – Những điếu xì gà cuba ngon nhất

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!