Giá Xì Gà

GIÁ XÌ GÀ
Có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi loại xì gà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những mức giá đối với các loại xì gà cũng như các nhãn hiệu xì gà khác nhau. Dưới đây là một số mức giá được phân loại theo kích thước (hình dáng) cũng như các nhãn hiệu xì gà trên thế giới.

Giá xì gà rất đa dạng đáp ứng đủ mọi nhu cầu

Giá xì gà rất đa dạng đáp ứng đủ mọi nhu cầu

1. MỨC GIÁ XÌ GÀ TƯƠNG ỨNG VỚI KÍCH THƯỚC XÌ GÀ

Như một số kích thước xì gà đã đề cập ở trên, dưới đây là một số mức giá tương ứng với mỗi loại kích thước để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được điếu xì gà phù hợp nhất.

Panatela

Giá giao động từ 6.5 USD – 9 USD.
Giá thấp nhất là điếu H. Upmann Epicures với giá khoảng 6.5 USD.
Giá cao nhất là điếu Montecristo Open Junior với giá khoảng 9 USD.

Corona

Giá dao động từ 3 USD – 27.5 USD.
Giá thấp nhất là điếu Jose L. Piedra.
Giá cao nhất là điếu H. Upmann Magnum 56 Edicion Limitada 2015

Lonsdale

Giá dao động từ 7.5 USD – 21.5 USD
Giá thấp nhất là điếu Romeo y Julieta Romeo No. 1 Tubos
Giá cao nhất là điếu Cohiba Siglo V

Robusto

Giá dao động từ 7.5 USD – 48.5 USD
Giá thấp nhất là điếu Quintero Favoritos (Open Box)
Giá cao nhất là điếu Cohiba Behike 52

Torpedo

Giá dao động từ 8.5 USD – 41.5 USD
Giá thấp nhất là điếu Vegueros Mananitas
Giá cao nhất là điếu Cohiba Piramides Extra Tubos

Toro

Giá dao động từ 10 USD – 119 USD
Giá thấp nhất là điếu Fresh Roll – Sueno
Giá cao nhất là điếu Cohiba 1966 Edicion Limitada 2011

Churchill

Giá dao động từ 14.5 USD – 27.5 USD
Giá thấp nhất là điếu Romeo y Julieta Churchills
Giá cao nhất là điếu Cohiba Esplendidos

Double corona

Giá dao động từ 15 USD – 117 USD
Giá thấp nhất là điếu Punch Double Coronas (Open Box)
Giá cao nhất là điếu Partagas Lusitanias Gran Reserva Cosecha 2007

2. MỨC GIÁ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC NHÃN HIỆU XÌ GÀ

Xì gà gắn liền với quyền lực, địa vị và sự sang trọng bởi chúng luôn là sở thích không bao giờ tàn của những người giàu có và nổi tiếng. Cho đến nay, một số thương hiệu xì gà vẫn tiếp tục cai trị trái tim của nhiều người trên khắp thế giới.

Arturo Fuente – Thương hiệu này chính là một truyền thống cũ của gia đình. Được sản xuất tại Cộng hòa Dominica, những điếu xì gà Arturo Fuente có thể có độ mạnh từ trung bình (medium-bodied) đến mạnh (full-bodied). Mỗi điếu xì gà Arturo Fuente nằm trong khoảng từ 2.35 – 31 USD. Với điếu xì gà giá trị thấp nhất là Arturo Fuente Brevas Royale Natural Corona và điếu xì gà giá trị cao nhất là Arturo Fuente Opus X The Lost City Colorado Piramides.

Cohiba – Đến từ Cộng hòa Dominica, những điếu xì gà được làm từ lá wrapper tối màu và có nhiều loại rất phong phú. Bên cạnh đó, xì gà được cuốn bằng ruột thuốc lá đắt đỏ đã tạo nên sự cân bằng và đầy hương vị. Giá mỗi điếu xì gà Cohiba dao động từ 10 – 119 USD. Cohiba Siglo I là điếu xì gà có giá trị thấp nhất và Cohiba 1966 Edicion Limitada 2011 là điếu xì gà có giá trị thấp nhất.

Davidoff – Mỗi điếu Davidoff có một hương vị riêng biệt. Tuy nhiên, chúng đều có chung một điều gì đó mà khi thưởng thức, bạn sẽ phải thốt lên: “Đây đích thị là một điếu Davidoff!”. Bởi tất cả xì gà Davidoff được tạo ra theo cùng một công thức: bằng tay, bằng khứu giác, và bằng các chuyên gia. Mỗi điếu xì gà dao động từ 11 – 50 USD với điếu xì gà giá trị thấp nhất là Davidoff Millennium Blend Petit Corona và Davidoff Limited Edition Year of the Monkey là điếu xì gà có giá trị cao nhất.

H. Upmann – Là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong thế giới xì gà, những điếu xì gà hiệu H. Upmann được làm bằng tay một cách tinh tế, mang lại hương vị phong phú và hương thơm dễ chịu. Xì gà H. Upmann nằm trong khoảng từ 6 – 27.5 USD. H. Upmann Majestic là điếu xì gà có giá trị thấp nhất và H. Upmann Magnum 56 Edicion Limitada 2015 là điếu xì gà có giá trị cao nhất.

Padron – Đây là thương hiệu xì gà chính gốc được thành lập từ năm 1964 và được biết đến nhiều nhất nhờ chất lượng và giá trị của mình. Xì gà Padron được biết đến với 15 biến thể, từ kích cỡ khổng lồ “A” Magnum cho tới cỡ Panetelas tinh tế. Mỗi điếu xì gà Padron có giá trị khoảng từ 6.5 – 20USD. Padron 2000 Maduro là điếu xì gà có giá trị thấp nhất và Padron 1926 No. 9 Maduro là điếu xì gà có giá trị cao nhất.

Xì Gà Ngon – St – Giá Xì Gà

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!