Điếu xì gà ngon nhất bạn từng hút là gì?

Tôi có sở thích luôn thử nghiệm và tìm kiếm những điếu xì gà mới với mong muốn tìm ra điếu xì gà ngon nhất và chắc chắn nhiều người trong các bạn cũng đã từng hỏi bạn bè mình “vậy điếu xì gà ngon nhất bạn từng hút là gì?” Tôi đã trao đổi với rất nhiều người, bạn bè có, đối tác có để tìm ra điếu xì gà ngon nhất và tôi sẽ chia sẻ với các bạn những gì tôi tìm ra.

Man O War Amada - Xì gà ngon nhất bạn tôi từng hút

Man O War Amada – Xì gà ngon nhất bạn từng hút?

Một số người không đồng tình với khái niệm xì gà ngon và họ chỉ phân biệt xì gà theo mùi vị. Ví dụ như một anh bạn tôi từng nhận xét là Headlye Grange Eminent và La Sirena Merlion là những điếu xì gà nhiều vị nhất mà anh ấy từng thử. Nghe lạ nhỉ, khi mà hầu hết chúng ta đều chỉ nghe nói đến xì gà cuba như behike 56, siglo 6, maduro 5 …

Thế còn những cái tên như El bubble, Padilla Vintage Reserva, Liga Privada T52, Diamond Crown Maximus, L40, Aging Room F55 Concerto hay Tatuaje Noella thì sao? Rất nhiều người đã nhắc đến nó rồi đấy bạn đã biết chưa.

Tôi lại có một nhóm bạn hút tẩu, nhóm này thì đồng tình là Flying Pig no9 và Dirty Rat là chất nhất, tiếp đó có thể kể đến La traviata maduro và Rocky Patel 1990 vintage churchill. Thậm chí có cậu bạn trong nhóm còn khẳng định điếu Rocky Patel là điếu cậu đó sẽ chọn nếu phải chọn 1 điếu duy nhất cho cả quãng đời còn lại.

Thế còn Man O War Armada bạn đã nghe bao giờ chưa nhỉ? điếu này chắc là lạ rồi, nhiều người còn hay nhầm nó với Gurkha nữa chứ. Điếu này thì tôi không lạ gì, nó được rất nhiều người hút kinh nghiệm nhắc đến rồi, nhưng thật ngạc nhiên khi nó nằm trong danh sách thuốc ngon nhất đã từng hút của ai đó phải không?

Tôi đã nghe đủ cả, nghe đến hầu hết những tên tuổi lớn trong làng xì gà, như Cohiba, Opusx, Padron, nhiều người đã nêu tên nhưng kết quả là mỗi người một quan điểm. Tựu trung lại tôi không thấy 1 điếu nào được nhắc đến đặc biệt nhiều để có thể tự tin khẳng định đó là điếu xì gà ngon nhất cho số đông được. Có lẽ vấn đề này mãi mãi là quan điểm mỗi cá nhân mà thôi các bạn nhỉ.

Nhưng thế còn quan điểm của tôi thì sao? Nếu như bạn hỏi thì tôi xin thú thực là sẽ phải phân vân giữa Padron 1964 Anniversary Exclusivo Maduro và Opusx Robusto đấy. Tôi không thật chắc chắn là mình thích điều xì gà nào hơn trong 2 điếu này. Nhưng mà là đến bây giờ thôi nhé, tôi vẫn đang đi tìm kiếm điếu xì gà ngon nhất của mình 🙂

Còn bạn thì sao?

Xì gà ngon – Điếu xì gà ngon nhất bạn từng hút

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!