Điếu xì gà đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Thật khó để quyết định đâu là loại xì gà ngon nhất và những người yêu xì gà cũng sẽ luôn không đồng ý về chủ đề này, vì vậy chúng tôi sẽ đưa bạn tới một hướng tiếp cận khác, đó là loại xì gà có giá trị nhất. Danh sách dưới đây đưa ra mười điếu xì gà đắt nhất thế giới hiện nay.

những điếu xì gà đắt nhất thế giới

những điếu xì gà đắt nhất thế giới

  1. DOUBLE CORONA REGIUS CIGARS LTD – 54.000 USD / ĐIẾU

Công ty Regius Cigars Ltd tạo ra duy nhất một phiên bản đặc biệt của xì gà Double Corona và bán chúng cho nhà tỉ phú trẻ Callum Jones với giá 54.000 USD năm 2013. Nhà sản xuất thậm chí còn tặng cho ông Jones một tour du lịch đến cơ sở của họ tại Nicaragua và giới thiệu với ông toàn bộ quá trình sản xuất.

  1. King of Demark – 4.500 USD / Điếu

Trong một ngày, công ty chỉ sản xuất giới hạn 30 điếu xì gà King of Denmark. Những điếu xì gà đắt đỏ này thường được bọc bằng vàng chạm tên của khách hàng, và có thể được đính kèm với một chiếc vương miện bằng kim cương, vàng hay bạc với chi phí lên đến 4,500 USD.

  1. Gurkha Black Dragon – 1.150 USD / Điếu

Điếu xì gà Gurkha Black Dragon dài 21,5cm và đường kính 21mm được làm từ loại thuốc lá tốt nhất trên thế giới và cuộn ở Honduras. Đặc biệt, nhà sản xuất chỉ cho ra mắt 5 “bản giới hạn” của hộp xì gà làm từ xương ức của lạc đà với 100 điếu trong mỗi hộp.

  1. The Gurkha His Majesty`s Reserve – 750 USD / Điếu

Sản xuất bởi loại thuốc lá 18 năm tuổi, xì gà Gurkha His Majesty`s Reserve mang lại vị sô cô la nồng nàn. Bạn sẽ phải trả 15.000 USD một hộp 20 điếu tương đương với khoảng 750 USD mỗi điếu xì gà. Chỉ có ít hơn 100 hộp được sản xuất mỗi năm và nơi bán sẽ được quyết định bởi chính người chủ tịch của công ty Gurkha.

  1. Mayan Sicars – 612 USD / Điếu

Các nhà khảo cổ học của Đại học Tampa tìm thấy một nồi đất có nhãn “sicars” mang ý nghĩa “hút lá thuốc lá cuộn” và được cho rằng chúng chính là cái tên gốc của xì gà. Chúng được bảo quản rất tốt và thực sự có thể sử dụng cho đến ngày hôm nay. Các nhà khảo cổ phát hiện một bó xì gà gồm 828 điếu vào tháng Tư năm 2012. Bộ sưu tập đã được bán với giá 507.000 USD, tương đương khoảng 612 USD một điếu.

  1. Cohiba Behike – 450 USD/Điếu

Cohiba Behike là một trong những điếu xì gà sang trọng và cao cấp nhất hiện có trên thế giới và được coi là ngon nhất trong tất cả loại xì gà. Nó thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hút bởi cả hương vị và bao bì của mình. Nó được sản xuất với số lượng hạn chế, chỉ có 100 điếu duy nhất.

  1. Arturo Fuente Opus X – 300 USD / Điếu

Phát hành vào năm 2003 như một phần của lễ kỷ niệm lần thứ 10 của loại Opus X chính gốc, Công ty Thuốc lá Arturo Fuente đã sản xuất 100 hộp Forbidden X (50 hộp bằng gỗ Madrona đỏ, 40 hộp bằng gỗ thích mắt vàng và 10 hộp còn lại bằng gỗ Macassar). Mỗi hộp chỉ chứa 100 điếu xì gà Opus X.

  1. Arturo Fuente Opus X “A” – 180 USD / Điếu

Xì gà Arturo Fuente Opus X “A” có giá 180 USD. Đây là một trong những loại xì gà hiếm khi có sẵn. Nó luôn luôn được bán đơn lẻ, và không bao giờ bán theo hộp. Chiều dài của nó là 23,4 cm còn kích thước vòng khoảng 1,3 cm.

  1. Loiuxs – 140 USD / Điếu

Louixs là một điếu xì gà tuyệt vời và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Giá của điếu xì gà này là 140 USD. Chúng được sản xuất bởi Công ty Goldwin Metropolitan, và chỉ được bán riêng lẻ. Đường kính của nó là khoảng 2,5cm.

  1. Cohibe Esplendido – 120 USD / Điếu

Thương hiệu Cuba có tên Cohiba Esplendido cam kết thỏa mãn mọi khách hàng kể từ năm 1960. Các xì gà đặt trong bao bì hấp dẫn, với giá 120 USD. Cohiba Esplendido là một trong những điếu xì gà xuất sắc hiện nay. Cohiba Esplendido là một điếu xì gà sang trọng.

Xì gà không còn chỉ dành riêng cho người sành sỏi nữa. Chúng đã trở thành một thú vui trong xã hội dành cho cả người mới chơi lẫn người đã có nhiều kinh nghiệm. Xì gà đại diện cho tính cách, tầng lớp và sở thích của mỗi người.

Xì Gà Ngon – Những điếu xì gà đắt nhất thế giới

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!