Chọn xì gà làm quà tặng cho người mới

Đôi khi, vào những dịp quan trọng nào đó, xì gà có thể là một món quà tặng lý tưởng. Xì gà làm quà tặng luôn là một ý tưởng không tồi. Không cần phải quá bận tâm đến người đó muốn gì đâu, thậm chí ngay cả 1 người không hút thuốc cũng muốn thử hút xì gà khi chơi poker hay đang chơi golf đấy. Những loại xì gà mà tôi giới thiệu ở đây đều là những loại mới và khá dễ kiếm, ngoài ra nó còn phù hợp với mọi đối tượng kể cả người mới hút lẫn dân sành sỏi đấy.

chọn xì gà làm quà tặng

chọn xì gà làm quà tặng

Arturo Fuente Flor Fina 858: dành cho những người thích chút gì đó truyền thống và hương vị nhẹ đến trung bình. Điếu xì gà này sử dụng lá thuốc rất ngon từ Cameroon và lõi thuốc Dominican. Kích thước khá vừa phải 6.25 inch x 47. Đây cũng là một trong những điếu xì gà đầu tiên của Arturo Fuente mà vẫn còn trên thị trường từ hàng chục năm nay.

The Angry Santa: nếu bạn tìm kiếm một thứ gì đó vui nhộn một chút thì điếu thuốc của CAO này rất phù hợp. Được Rick Rodriguez làm ra dựa trên hương vị tham khảo của CAO La Traviata với 2 phiên bản là Angry Santa và Evil Snowman. Điếu xì gà này có đô mạnh vừa + rất phù hợp để làm quà tặng trong dịp giáng sinh.

Nat Sherman Timeless Collection: Nat Sherman đã bắt đầu làm thuốc ở Newyork từ những năm 30, năm ngoái công ty đã cho ra mắt dòng Timeless collection và ngay lập tức lọt vào top những điếu xì gà ngon nhất của năm. Được sử dụng lá Honduran và lõi Dominican, Nicaragua có độ mạnh vừa, các chuyên gia nói là sự kết hợp này tạo ra vị gỗ đậm đà và espresso cùng với socola đen hậu vị.

Herrera Esteli: Một điếu xì gà cũng nhanh chóng leo lên top xì gà của năm ngay khi ra mắt được vài tuần. Herrare đã phối vị điếu xì gà này sủe dụng lá Ecuador kết hợp với lõi Honduran và Nicaragua. Độ mạnh trung bình đến nặng, điếu xì gà này được đánh giá rất cao và mang phong vị cuba rất đậm.

Duck Commander: dành cho những tay hút là fan của Duck Dynasty, những điếu xì gà được làm bới Ted Cigar – nơi cũng sản xuất ra Patron, Sam Adam, Gran Marnier. Đây là 1 điếu khá nhé sử dụng lá Ecuadorian và lõi Dominican để tạo vị.

Romeo: Romeo y Julieta là thương hiệu nổi tiếng của Cuban nhưng được biết đến rộng rãi tại Mỹ là một công ty của Dominican. Hầu hết các điếu Romeo đều có độ nặng từ nhẹ đến trung bình. Riêng điếu Romeo này là ngoại lệ và có độ mạnh hơn truyền thống, điếu này cũng nhanh chóng được CA xếp vào những điếu ngon của năm.

Toast Across America charity pack: Fuente và Newman kết hợp để tạo ra sản phẩm này nhằm gây quỹ cho quỹ từ thiện của dòng họ. Quỹ này làm rất nhiều việc từ thiện tại Dominican Republic. Năm nay hộp Toast Across America gồm 2 điếu xì gà có độ mạnh vừa đến nặng. Hai điếu xì gà rất hiếm này không thể kiếm được ở đâu nữa và tuy giá lên đến hơn 50$ một điếu nhưng chúng đáng giá từng xu.

Cohiba Comador: Cohiba luôn được biết đến là một thương hiệu cao cấp nhất của cuba. Năm nay hãng này cho ra mắt một dòng mới nghe rất lạ là Cohiba Comador. Đây là điếu xì gà sản xuất tại Dominican, kích thước 6 x 52, sử dụng lá thuốc được lựa chọn đặc biệt bao gồm lá Connecticut được trồng từ hạt giống cuba. Giá trị mỗi điếu tầm 30$.

Savoy Humidor: Humidor là dụng cụ bảo quản xì gà phổ biến nhất. Hãng Savoy rất nổi tiếng trong việc tạo ra những hộp bảo quản tiêu chuẩn nhất trên thế giới. Bên cạnh việc mua xì gà làm quà tặng, bạn có thể mua một chiếc tủ bảo quản của hãng Savoy làm quà tặng. Tủ bảo quản có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo túi tiền của mình.

Phụ kiện xì gà: vâng đó là xikar, một cái tên quen thuộc trong làng phụ kiện xì gà. Bạn có thể mua 1 cái bật lửa, dao cắt, hay hộp đựng du lịch để làm quà tặng đều rất phù hợp và sang trọng

Xì Gà Ngon – Xì gà làm quà tặng

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!