5 điếu xì gà mới ngon nhất năm 2016

Vâng, lại là 1 danh sách 5 điếu xì gà mới ngon nhất khác cho các bạn. Web này là chuyên về xì gà ngon mà, thế nên sẽ chỉ toàn là các danh sách xì gà ngon và đắt thôi, haha.

1) Đầu tiên là Davidoff Escurio nhé
Sau nhiều thập kỉ chỉ chuyên làm ra các sản phẩm cigar siêu sang từ Dominican, Davidoff gần đây bắt đầu thử nghiệm sản xuất xì gà với các loại lá thuốc khác. Năm nay, hãng đã dùng lá Brazilian, Dominican và Ecuador để làm ra Escurio, một điếu thuốc rất êm các bạn ạ. Điếu Escurio có lá wrapper mầu nâu sô cô la bóng dầu trên bề mặt và sau một vài hơi đầu, điếu thuốc bắt đầu ngậy và cay ngọt rất tuyệt vời.

Lá Brasil được lấy từ vùng Bahia phía bờ biển phía bắc của nước này. Trong binder của điếu còn có lá Cubra và lá Mata Fina, lá Piloto và Olor nữa. Lá quấn ngoài được lấy là lá Ecuadoran Havana.

Escurio được sản xuất với 3 size chính là Petit robusto, Robusto tubo và Gran toro

2) My Father Le Bijou 1922 Torpedo
Vâng lại là điếu My Father của năm 2015. Một điếu thuốc hoàn hảo với quá nhiều giải thưởng rồi. Hương vị rất ổn định và hoàn hảo đến tận hơi cuối cùng. Mùi vị thì thôi rồi rất đậm đà, với vị ngọt, sô cô la và vị da.

3) Padron Damaso

Nổi tiếng là nhà sản xuất xì gà thuần Nicaragua, công ty gia đình Padron đã tạo ra Damaso dành riêng cho những người thích một điếu thuốc nhẹ nhàng. Vậy nên lõi filler và lá quấn binder là lá Nicaragua nhưng lá quấn wrapper lại là Ecuadoran Connecticut. Damaso nhẹ hơn các dòng Padron điển hình khác nhiều và do đó thu hút thêm được khá nhiều lượng khách hàng mới.

À Damaso Padron chính là thành viên đầu tiên của gia đình đã trồng thuốc lá ở Cuba đó.

4) Macanudo Estate Reserve 2015

xì gà macanudo ngon nhất 2016

xì gà macanudo ngon nhất 2016

Nếu bạn tìm 1 điếu nhẹ và nhiều hương vị thì Macanudo là chuẩn rồi. Điếu Estate Reserve 2015 này cho cảm giác của những điếu xì gà xưa cũ. Được sản xuất tại Dominican dùng lá trộn của cả Jamaica và Domincan để tao ra những điếu nhẹ thơm mùi gỗ.

5) Espada của Montecristo Estoque

Hehe, điếu này quá lạ với tôi và hẳn là lạ với nhiều người. Nhìn ngoài tem rất chất với mầu đen anh bạc, nhưng khi bạn bỏ tem ra và châm điếu cigar này bạn sẽ thấy ngay được mầu lá wrapper tuyệt đẹp.

Lá thuốc được lấy từ vùng Esteli và đảo Ometepe. Estoque là tên của thanh kiếm mà Matador đã sử dụng. Chỉ có 1 size duy nhất là torpedo được sản xuất.

Xì Gà Ngon – Điếu xì gà mới ngon nhất của năm 2016

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!