10 điếu xì gà ngon nhất của tôi (phần 2)

Sau đây là phần 2 của loạt bài viết về 10 điếu xì gà ngon nhất do tôi lựa chọn ra
6) Warped
Kyle Gellis đã tạo ra Warped cigars từ năm 2009. Gellis bắt đầu thích xì gà từ thủa ấu thơ, khi cha ông cho phép ông chọn, cắt và châm lửa cho những điếu xì gà ông hút hàng ngày.
Những điếu xì gà của Warped được sản xuất tại Miami, Florida theo phong cách cuba cổ truyền.
Có một điều bạn sẽ để ý là Warped còn hơn là một thương hiệu xì gà, nó là một phong cách sống. Ở đó họ bán bracelets, tshirt và hộp đựng xì gà cao cấp.
Điếu xì gà ngon nhất của tôi là Warped El Oso. Đây là một điếu trông rất lạ mắt. Với hình con gấu ở trên tem. Điếu này đùng lá thuốc của Dominican, Nicaragua và Ecuador để tạo vị. Bạn sẽ thấy những hương vị tuyệt vời của da, tiêu, sô cô la và hậu vị ngọt ngọt. Hương thơm rất dậm và rất êm. Mọi thứ về điều xì gà này đều rất đặc biệt, đáng để thử một lần.
7) Crowned Heads
Chắc là bạn đã từng nghe nói đến CAO rồi chứ. CAO bị mua lại năm 2010 bởi Scandinavian Tobacco Group, và đây chính là nguyên nhân khiến cho vài nhân viên của CAO bỏ việc. Hai người là jon Huber và Mike Conder đã rời CAO và tạo lên thương hiệu Crowned Heads.
Crown Heads tự định vị mình là một công ty xì gà cao cấp, chuyên sản xuất ra những loại xì gà đẳng cấp nhất thông qua hương vị tuyệt hảo, cân bằng và ổn định. Với kinh nghiệm của tôi về Crowned Head, tôi phải thừa nhận là họ đã làm được điều đó.
Điếu xì gà yêu thích của tôi là Jericho Hill. Crowned Head có vẻ như đang tạo ra các dòng xì gà dựa trên các tác phẩm âm nhạc. Jericho Hill kể về câu chuyện của một người đàn ông bị bắt tại Mexico bởi một cảnh sát trưởng đến từ Jericho Hill.
Ở điếu xì gà này bạn sẽ khám phá thấy vị gỗ, ngọt, cay, vị da, cafe, chanh hòa trộn và đem lại trải nghiệm tuyệt vời.
8) Arturo Fuente
Arturo Fuente được thành lập năm 1912 ở Tampa, Florida bởi ngài Arturo Fuente. Không may mắn là công ty đã bị cháy năm 1924 và phải đóng cửa suốt 22 năm sau đó.
Năm 1946, thương hiệu này quay trở lại ở vài địa điểm. Thay đổi lớn xảy ra vào năm 1958 khi con trai Arturo là Carlos thay cha làm chủ thương hiệu. Kể từ đó, thương hiệu này đã phát triển không ngừng.
Điếu xì gà ngon nhất của tôi là Arturo Fuente Anejo Shark No. 77. Hãng Arturo Fuente đã sản xuất rất nhiều loại xì gà và rất khó để thưởng thức tất cả số đó, theo dõi và biết được tất cả các loại xì gà của hãng. Nhưng nếu có cơ hội, bạn nên thử điếu No. 77 Shark.
xì gà fuente anejo no 77 the shark - xì gà ngon nhất của tôi

xì gà fuente anejo no 77 the shark

Đây là một điếu rất rất phức tạp. Sô cô la ngọt, hạt bùi rang, gỗ và cognac và rum cay. Có cả vị thuốc lá cay và ngọt ở hậu vị. Điếu xì gà này khác tất cả các điếu mà tôi đã từng thử. Nếu bạn yêu thích xì gà, bạn nhất định phải thử loại này.
9) Sam Leccia
Sam Leccia Cigars là một câu chuyện khởi nghiệp về xì gà đặc biệt. Sam Leccia làm việc trong công nghiệp đồ uống trước khi chuyển sang việc sản xuất xì gà sau một chuyến đi tới Honduras. Sau khi trở về nhà, ông đã bắt đầu tạo ra những điếu xì gà đầu tiên của mình trong garage.
Ông ấy đã trộn, phối vị và học cách để tạo ra những điếu xì gà tuyệt hảo. Cảm ơn tình yêu của Sam đối với xì gà hảo hạng, nhờ có nó mà giờ đây chúng ta được thưởng thức những điếu xì gà ngon.
Điếu yêu thích của tôi là Sam Leccia Black. Rất khó để chọn được một điếu yêu thích từ thương hiệu này. Leccia mới chỉ tạo ra 4 loại xì gà và tất cả đều tuyệt hảo.
Cá nhân tôi nghĩ Black là điếu ngon nhất, dù chỉ là 1 chút vượt lên các điếu khác thôi. Bạn có thể thưởng thức cả 4 điếu đều ngon cả.
Đây là điếu xì gà được làm ra từ những lá thuốc sậm hun khói, điều này làm cho nó có vị smokey rất đặc trưng. Phối vị rất hay giữa gỗ, hay, tiêu,  ngọt và vị da.
Không như những điếu xì gà trong danh sách này, điếu này có độ mạnh trung bình. Hương vị đặc biệt kết hợp với độ mạnh vừa tạo ra trải nghiệm rất đặc trưng cho bạn.
10) Illusione
Illusione Cigar được thành lập năm 2005 bởi Dion Giolito. Dion đã quyết định “làm ngược lại mọi người trong ngành này”. Và Illusione được nhiều người ghi nhận là công ty đầu tiên tạo ra xì gà đầy hương vị nhưng chỉ mạnh vừa vừa.
Điếu yêu thích của tôi là Illusione Ultra OP No 9. Điếu này đã từng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 2015 của Cigar Aficionodo với điểm số hoàn hảo 94 điểm.
Trung thành với mục tiêu tạo ra những thứ ngược lại với tiêu chuẩn trong ngành, điếu xì gà này dùng lá cuốn đỏ Colorado habano. Bên trong sử dụng thuốc Corojo 99 và Criolllo 98.
Kết quả là vị cafe hòa quện với sô cô la sữa, da và tiêu đen, vị trà và có cả vị ngọt như là của hoa quả trộn. Thành thực và nói rất khó để mô tả điếu này, bạn cần hút thử để biết nó là như nào nhé.
Kết luận:
Phù, vậy là xong 10 điếu xì gà của tôi rồi nhé. Còn bạn thì sao? 10 điếu yêu thích bây giờ của bạn là gì nhỉ? Và nếu bạn chưa có điếu xì gà nào yêu thích, hãy thử những điếu tôi vừa gợi ý bên trên xem, cá là bạn sẽ thích chúng cho mà xem. Nhưng chớ quên rằng là khái niệm “ngon nhất” chỉ là tương đối thôi nhé.
Xì Gà Ngon

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!