10 điếu xì gà dành cho người mới (phần 2)

Xin giới thiệu tiếp những loại xì gà dành cho người mới với độ mạnh tăng dần.
Padron 2000 Maduro: nếu mới nhìn qua thì có vẻ như hầu hết cigar Padron nhìn khá giống nhau. Lại là một hãng từ Nicaragua với một điếu xì gà đáng giá trong tủ giữ ẩm của bạn. Nếu bạn có thời gian hãy ủ chúng trong một vài năm, chúng sẽ trở lên ngon hơn rất nhiều. Đây là điếu bắt đầu nếu bạn muốn tiến sâu hơn vào thế giới cigar Padron. Với điếu này, bạn sẽ cảm nhận được vị Socola, chút vị cay và ngọt mát lành.
xì gà padron maduro 3000 - xì gà dành cho người mới

xì gà padron maduro 3000

Illusione Rothchildes: một hãng xì gà khá non trẻ với khoảng 20 năm tuổi đời. Đây có lẽ là điếu xì gà ngon nhất của hãng (đồng thời cũng là điếu rẻ nhất). Hãy thử điếu này và bạn sẽ cảm nhận được thật nhiều mùi vị của tiêu ngọt.
Tatuaje Tattoo: Với khoảng 200k thì đây là điếu tốt nhất bạn có thể mua được đấy. Tatuaje là công ty đã đoạt rất nhiều giải top 25 cigar của năm của rất nhiều tạp chí lớn nhỏ. Được sản xuất bởi nhà máy My Father tại Nicaragua, điều này sẽ cho bạn thưởng thức vị socolate, spice và vị ngọt. Một điếu ngon ngay cả với những tay hút chuyên nghiệp.
Drew Estate’s Undercrown Corona Viva: Undercrown là một dòng rất ngon của Drew Estate, còn Corona Viva là size theo tôi là ngon nhất trong dòng này. Nó giống như là một phiên bản được sản xuất riêng cho sếp sòng kiêm chủ tịch hãng Jonathan Drew trong dòng Undercrown này. Có lá quấn ngoài đen rất đẹp và tem vàng xanh nổi bật, nhìn điếu xì gà này rất chất và bắt mắt. Vị tiêu, socola, vị cay và ngọt sẽ làm bạn còn muốn tiếp tục hút thêm mãi.
Kết luận: Trong khi có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để bắt đầu với thế giới xì gà, tôi mạn phép gợi ý cho bạn 10 điếu xì gà ở trên để chọn lựa. Đảm bảo chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Tôi đã biết nhiều người chỉ vì trải nghiệm đầu tiên không tốt đã không bao giờ hút xì gà nữa. Vậy nên, hãy bắt đầu trải nghiệm xì gà ngay thôi, và nhớ rằng “hút thứ mà bạn thích, và thích những thứ mà bạn hút”
Xì Gà Ngon – 10 điếu xì gà dành cho người mới

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!