10 điếu xì gà cho người mới (phần 1)

Xì gà đã được truyền bá rất nhiều qua hình ảnh những người đàn ông thành đạt, những cuốn sách và cả Hollywood nữa. Vậy nên cũng là rất tự nhiên nếu một lúc nào đó trong cuộc đời bạn sẽ nghĩ “tôi cũng muốn thử xì gà” và “xì gà cho người mới” là gì?
Có thể lý do là bởi hương thơm, có thể là bởi cảm giác thư giãn bình yên mà nó đem lại hay chỉ bởi vì trông nó rất ngầu.
Thường là trước khi hút điếu xì gà đâu tiên, bạn sẽ tự mình đặt ra những câu hỏi kiểu như: Hút xì gà sẽ như thế nào nhỉ? liệu mình sẽ thích nó? nó có nặng quá không nhỉ? xì gà cho người mới thì hút loại nào tốt nhất nhỉ?
Có hàng ngàn loại xì gà trên thế giới và tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn một chút để bắt đầu với một thú chơi mới nhé.
Nhưng trước tiên, chúng ta phải làm rõ là xì gà cũng chả khác ẩm thực là bao, do đó ngon hay dở hoàn toàn phụ thuộc vào khẩu vị của bạn. Có thể điếu xì gà các chuyên gia khẳng định là ngon nhất thế giới nhưng với bạn nó lại rất là thường đấy, và điều ngược lại tất nhiên cũng đúng.
Nhìn vào mặt tích cực thì bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn đấy, vậy nên nếu bạn thấy một loại mà bạn không ưng ý thì đơn giản là lấy loại khác và thử thôi 😀
Tôi xếp các loại xì gà cho người mới này theo thứ tự mùi vị mạnh dần để các bạn dễ tham khảo và lựa chọn.
Rocky Patel 1999 Vintage Connecticut: đây là điếu xì gà tuyệt vời cho người mới hút. Độ mạnh chỉ ở mức nhẹ, nhưng mùi vị rất nhiều. Loại xì gà này cũng có có rất nhiều size cho bạn chọn. Điếu này sẽ có vị cay, ngậy và vị gỗ, kết hợp rất tốt với cafe đấy.
Ashton Classic Connecticut: Điếu thuốc này được làm bởi gia đình Fuente (một gia đình rất nổi tiếng trong thế giới xì gà). Điếu Ashton này có cấu trúc rất tốt, vị cafe, ngậy cream, một chút tiêu.
Nat Sherman Host Hobart Connecticut: điếu thuốc được làm ở vùng New York. Một điếu thuốc rất tuyệt với vị hạt bùi, gỗ cedar và vị cay nhẹ khi hút.
CAO Gold: CAO là công ty sản xuất xì gà của Nicaragua. Công ty này chuyên dùng lá thuốc từ khắp nơi trên thế giới như Brazil, Colombia .. Với điếu này bạn sẽ thấy vị gỗ, trộn lẫn vị hạt bùi.
Arturo Fuente 858 Maduro: Trụ sở ở Dominican, Arturo Fuente đã sản xuất xì gà từ hơn 100 năm nay. Chất lượng, sự ổn định và sự hoàn hảo là những từ ngữ thường thấy được dùng để mô tả xì gà của hãng này. 858 là một điếu tốt để bắt đầu trải nghiệm hương vị xì gà của Arturo Fuente. Bạn sẽ cảm nhận vị coffee, tiêu, cay của gừng và vị ngọt
xì gà aturo fuente maduro 858 - xì gà cho người mới

xì gà aturo fuente maduro 858 – xì gà cho người mới

Flor de las Antillas: đây là điếu xì gà của hãng My Father. Một công ty nổi tiếng chẳng kém gì Fuente. Điếu xì gà này đã nằm trong rất nhiều danh sách top cigar trên thế giới. Bạn sẽ thấy vị socola, almond và nutmeg …
Xì gà ngon – 10 loại xì gà cho người mới

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!