Xì gà Trinidad Reyes

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Trinidad là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng được tôi đánh giá là rất ngon có lẽ chỉ kém Cohiba một chút xíu. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Trinidad Reyes, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Trinidad.

Giới thiệu xì gà Trinidad Reyes

Độ dài : 11 cm

Vòng đo (ring): 40

độ mạnh : nhẹ/trung bình

Mùi vị : ca cao

Đánh giá chung: rất tốt, 92/100

Xì gà Trinidad Reyes

Xì gà Trinidad Reyes

Đánh giá Xì gà Trinidad Reyes

Hình thức :
Đôi khi bạn gặp một điếu xì gà chỉ có màu sô cô la hoàn hảo. Tôi tin rằng tôi đã tìm thấy nó.

Cấu trúc lá thuốc : 
Lớp lá bọc ngoài rất đẹp và đều từ đầu cho đến cuối điếu xì gà. Có vẻ như là có ai đó đã dành thời gian rất nhiều cho chúng.

Hương vị : 
1/3 điếu đầu tiên có mùi vị của ca cao và gỗ. Rất thơm ngon và vị cay nhẹ, đủ để làm bạn chú ý. 2/3 điếu tiếp theo, tôi nghĩ tôi đã khám phá ra một chút vị cây tuyết tùng mờ nhạt, chỉ là thoảng qua. 1/3 điếu còn lại như là sự pha trộn cuối cùng của các mùi vị khác. Tôi hiếm khi thể hiện rằng một điếu xì gà là ngon từ đầu đến cuối, đó là tính châm biếm bản năng của tôi, nhưng loại xì gà này chắc chắn đã được chọn.

Giá trị : 
Đây là nơi mà tiền của tôi chạy vào khi tôi muốn bổ sung thêm xì gà vào hộp dữ ẩm của tôi.

Đánh giá chung : 
Làn khói tuyệt vời từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Hút điếu xì gà loại này khi ngồi trên xích đu vào buổi tối, rất thoải mái và êm dịu với các mùi vị và tận hưởng cảm giác mà điếu xì gà mang lại. Tuy nhiên, sau bữa ăn hầu như những hương vị sẽ bị mất đi cùng với một ly rượu vang đỏ tuyệt vời.

Từ những năm 1980, các Fundadores Trinidad đã được sản xuất độc quyền cho Chủ tịch Fidel Castro. Các hộp Trinidad có mặt ở nước ngoài Cuba là quà tặng cho nhà ngoại giao. Trong tháng hai năm 1998, thương hiệu đã được chính thức ra mắt như là một thương hiệu xuất khấu của xì gà Cuba.

Các điếu xì gà Trinidad đầu tiên đã được xuất sang Canada và Mexico vào tháng Tư năm 1998.

Kích thước của xì gà Trinidad tương tự như kích thước với Cohiba Lancero, các điếu xì gà Trinidad được đóng gói trong một số lượng ‘bất thường’ 12 điếu và 24 điếu. Đây là một thương hiệu xì gà Cuba rất được nhiều người ưa thích.

Xì gà ngon – Xì gà Trinidad Reyes

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!