Xì gà Trinidad Fundadores

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Trinidad là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng được tôi đánh giá là rất ngon có lẽ chỉ kém Cohiba một chút xíu. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Trinidad Fundadores, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Trinidad.

Giới thiệu xì gà Trinidad Fundadores

Tên thông dụng: Fundadores
Tên gốc: Palma Larga
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 13.91 g

xì gà Trinidad Fundadores

xì gà Trinidad Fundadores

Đánh giá xì gà Trinidad Fundadores

Hình thức :
Trinidad Fundadores gây ngạc nhiên với vẻ ngoài không hấp dẫn. Phần ruột không đều. Đây là một trong cách trường hợp mà vẻ ngoài thực sự đánh lừa bạn. Bạn đừng để điều đó xảy ra.

Cấu trúc lá thuốc :
Một lần nữa cấu trúc của điếu xì gà không phải là quá tốt về hình thức, nhưng thực sự đó chỉ là vẻ ngoài. Điếu xì gà có cấu trúc khá tốt với làn khói êm dịu, cân bằng và mùi thơm tuyệt vời.

Hương vị :
Khởi đầu là vị đất mẹ. Mùi vị dễ chịu của gỗ rừng có thể cảm nhận rõ ràng trong miệng. Tôi giả định rằng những mùi vị này sẽ tràn ngập khi nó bị đốt cháy. Ở 2/3 điếu tiếp theo, tôi rất ấn tượng. Cấu trúc và mùi vị vẫn còn, nhưng có vẻ êm dịu khi hút. 1/3 điếu cuối cùng mạnh hơn một chút, nhưng vẫn không đủ để làm cho tôi tách rời điếu xì gà khỏi những ngón tay của tôi. Hãy tưởng tượng một vùng đất rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên có những đụn cát cuồn cuộn. Đó chính là những gì mà Fundadore làm cho bạn ấn tượng.

Giá trị :
Đây là loại xì gà thực sự là ngon nhất trong tất cả các loại xì gà. Bạn có thể tự thưởng thức và chúng cũng là một món quà tuyệt vời.

Đánh giá chung :
Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một loại xì gà dành cho những người có kinh nghiệm hít xì gà, thì Trinidad Fundadores là tuyệt vời. Chúng quá ấn tượng đến nỗi bạn sẽ không muốn hút chúng trừ những dịp đặc biệt. Xì gà Fundadores làm nhớ đến một ly rượu Chablis ngon.

Xì gà ngon – Xì gà Trinidad Fundadores

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!