Xì gà Punch Royal Coronation tubos

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Punch là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Punch Royal Coronation tubos, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Punch.

Giới thiệu và đánh giá xì gà Punch Royal Coronation tubos

NAME: Royal Coronations TUBOS
FACTORY NAME: Conservas
RING GAUGE: 43
LENGTH: 14.50 CM / 5.7 INCHES
TASTE: Woody

The Royal Coronations are the best known of the Tubos Punch cigars. The length and ring gauge perfectly suit the flavors and pace of smoke of this cigar. Woody flavors, with hints of dried fruit smoke pleasantly in gradually increasing power.

xì gà Punch Royal Coronation tubos

xì gà Punch Royal Coronation tubos

Punch là Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của cigar cuba, được thành lập vào năm 1840 bởi Don Manuel Lopez. Tên và logo của nó có duyên nợ với tiêu đề của một tạp chí châm biếm ở Anh, đã được tạo ra một cách đặc biệt.
vào năm 1925, Punch được chuyển đến nhà máy sản xuất Hoyo de Monterrey; nó vẫn còn cho đến ngày nay. Xì gà sản xuất ‘totalmente a mano, tripa Larga’ tức là hoàn toàn bằng thủ công từ các loại nguyên lá từ vùng Vuelta Abajo, được coi là tốt nhất trong Cuba. Chất lượng của cigar Punch đạt tới đỉnh cao nhất và nhiều loại sản phẩm – từ các định dạng lớn nhất – đặc biệt là nhỏ nhất – tres petit Corona. Các mùi hương của đất, rừng và cây ăn quả, tùy thuộc vào định dạng.

Xì gà ngon – Xì gà Punch Royal Coronation tubos

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!