Xì gà Punch-Punch

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Punch là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Punch-Punch, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Punch.

Đánh giá Xì gà Punch-Punch

Thương hiệu Punch, Cuba
Hộp gỗ 25điếu
Chiều dài 143 mm
Đường kính 18.3mm
Vòng đo 46
Hình dáng robusto
Mùi Vị gỗ và đất
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá rất tốt 93/100
Thời gian hút 55-75 phút

Xì gà Punch-Punch

Xì gà Punch-Punch

In my opinion this reliable, impressively rolled cigar is ‘THE’ Corona Gorda. The cigar is soft between your fingers and at the lighting earthy flavours will openly mix with leather and musk aromas. A real ‘etalon’ with a frivolous character, the Punch-Punch has an enchanting sweet note that rings true to the palate. I see this Cuban cigar as an old friend that has witnessed so much of the special, and mundane, in my life! What I need is for you guys to try it and tell me what you think!

Punch là Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của cigar cuba, được thành lập vào năm 1840 bởi Don Manuel Lopez. Tên và logo của nó có duyên nợ với tiêu đề của một tạp chí châm biếm ở Anh, đã được tạo ra một cách đặc biệt.
vào năm 1925, Punch được chuyển đến nhà máy sản xuất Hoyo de Monterrey; nó vẫn còn cho đến ngày nay. Xì gà sản xuất ‘totalmente a mano, tripa Larga’ tức là hoàn toàn bằng thủ công từ các loại nguyên lá từ vùng Vuelta Abajo, được coi là tốt nhất trong Cuba. Chất lượng của cigar Punch đạt tới đỉnh cao nhất và nhiều loại sản phẩm – từ các định dạng lớn nhất – đặc biệt là nhỏ nhất – tres petit Corona. Các mùi hương của đất, rừng và cây ăn quả, tùy thuộc vào định dạng.

Xì gà ngon – Xì gà Punch-Punch

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!