Xì gà Punch Petit Coronations

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Punch là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Punch Petit Coronations, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Punch.

Giới thiệu xì gà Punch Petit Coronations

Punch là Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của cigar cuba, được thành lập vào năm 1840 bởi Don Manuel Lopez. Tên và logo của nó có duyên nợ với tiêu đề của một tạp chí châm biếm ở Anh, đã được tạo ra một cách đặc biệt.
vào năm 1925, Punch được chuyển đến nhà máy sản xuất Hoyo de Monterrey; nó vẫn còn cho đến ngày nay. Xì gà sản xuất ‘totalmente a mano, tripa Larga’ tức là hoàn toàn bằng thủ công từ các loại nguyên lá từ vùng Vuelta Abajo, được coi là tốt nhất trong Cuba. Chất lượng của cigar Punch đạt tới đỉnh cao nhất và nhiều loại sản phẩm – từ các định dạng lớn nhất – đặc biệt là nhỏ nhất – tres petit Corona. Các mùi hương của đất, rừng và cây ăn quả, tùy thuộc vào định dạng.

Xì gà Punch Petit Coronations

Xì gà Punch Petit Coronations

A mild mannered cigar, similar in smoke to the typical Punch flavors. Mild woody tones are brought to life with injections of fruity notes. Can be enjoyed by all smokers. Great looking cigar in the Tube!

Thương hiệu Punch, Cuba
Hộp gỗ 25 điếu
Chiều dài 11.7 mm
Đường kính mm
Vòng đo 40
Hình dáng Petit robusto
Mùi Vị gỗ và đất
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá rất tốt
Thời gian hút 40-55 phút

Xì gà ngon – Xì gà Punch Petit Coronations

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!