Xì gà Punch Double Coronas

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Punch là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Punch Double Coronas, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Punch.

Giới thiệu xì gà Punch Double Coronas

NAME: Double Coronas
FACTORY NAME: Double Corona
RING GAUGE: 49
LENGTH: 19.40 CM / 7.6 INCHES
TASTE: Spicy

xì gà Punch Double Coronas

xì gà Punch Double Coronas

A pleasurable lengthy smoke, with a lot of distinctive aromas: wood and earth for the first phase, then the Double Coronas keeps going with some honey touches and becomes more and more powerful without being too harsh or abrasive. Occasionally, the finale can have some light citrus notes that entertain the palate. The tempo of the burn is ‘tranquil’ and provides all the magnificence of this masterfully crafted Cuban cigar. A good stick to age for a more definite richness in the flavours, the power will subside and the taste will mature.

Punch là Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của cigar cuba, được thành lập vào năm 1840 bởi Don Manuel Lopez. Tên và logo của nó có duyên nợ với tiêu đề của một tạp chí châm biếm ở Anh, đã được tạo ra một cách đặc biệt.
vào năm 1925, Punch được chuyển đến nhà máy sản xuất Hoyo de Monterrey; nó vẫn còn cho đến ngày nay. Xì gà sản xuất ‘totalmente a mano, tripa Larga’ tức là hoàn toàn bằng thủ công từ các loại nguyên lá từ vùng Vuelta Abajo, được coi là tốt nhất trong Cuba. Chất lượng của cigar Punch đạt tới đỉnh cao nhất và nhiều loại sản phẩm – từ các định dạng lớn nhất – đặc biệt là nhỏ nhất – tres petit Corona. Các mùi hương của đất, rừng và cây ăn quả, tùy thuộc vào định dạng.

Xì gà ngon – Xì gà Punch Double Coronas

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!