Xì gà Partagas serie D No.6

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Partagas là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng này, xì gà Partagas serie D No.6

Giới thiệu xì gà Partagas serie D No.6

Thương hiệu Partagas, Cuba
Hộp gỗ 20 điếu
Chiều dài 90 mm
Vòng đo 50
Hình dáng Robusto
Mùi Vị Da, sô cô la đen, tuyết tùng.
Độ mạnh mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 50-80phút

xì gà Partagas serie D No.6

xì gà Partagas serie D No.6

Đánh giá xì gà Partagas serie D No.6

Hình thức :
Lớp lá bọc ngoài có màu rất đậm hơi đỏ nâu, mịn và mượt. Mỗi lá cho cảm giác thích thú khi quan sát.

Cấu trúc lá thuốc :
Tôi không thấy bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Một cấu trúc hoàn hảo, những điếu xì gà Partagas này được cuộn rất khéo, cháy đều và tỏa khói nhiều như mức tôi cần. Khi hút khá là dễ dàng.

Hương vị :
Khởi đầu điếu xì gà với vị hơi cay, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế. Sức mạnh trung bình. Hai phần ba điếu tiếp theo mang đến mùi vị của bùn và tiêu xanh, các mùi vị này rất mạnh và cân bằng. Bắt đầu một phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm của sự phức tạp trong khói thuốc và là phần yêu thích của một người đam mê xì gà. Tuy nhiên, điều này không kéo dài và sức mạnh từ từ giảm dần. Kết thúc điếu xì gà một cách dễ chịu và nhẹ nhàng.

Giá trị :
Không bao giờ tôi cảm thấy lãng phí tiền khi mua những điếu xì gà này.

Đánh giá chung :
Như một huyền thoại Robusto, Serie D No. 5 luôn là một trong số những loại xì gà nổi tiếng nhất. Thật là may mắn, nó không ngừng làm cho chúng tôi – những người yêu xì gà cảm thấy hạnh phúc.

Xì gà ngon – Xì gà Partagas serie D No.6

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!