Xì gà Partagas Maduro No.1

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Partagas là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng nhất thế giới, xì gà Partagas Maduro No.1

Giới thiệu xì gà Partagas Maduro No.1

Tên sản phẩm: Partagas Maduro No.1
Nguồn gốc: Cuba
Sản xuất: Bằng tay
Định dạng: Robusto
Chiều dài: 130 mm
Vòng ring: 52
Độ nặng: Medium đến Full
Hương vị: Cafe đen, Cacao, gỗ, tiêu.

Xì gà Partagas Maduro No.1

Xì gà Partagas Maduro No.1

Mỗi năm một lần, Habanos SA ra mắt một sự đổi mới đặc biệt dành riêng cho La Casas del Habano. Năm nay bằng cách trở thành lễ kỉ niệm 170 năm của thương hiệu Partagas truyền thống, đã có những ý tưởng đặc biệt cho lễ kỷ niệm – ra mắt sản phẩm Partagas Maduro No.1 trong định dạng robusto với vòng ring là 52 và chiều dài là 130mm.

Đánh giá xì gà Partagas Maduro No.1

Điếu cigar được đặc trưng bởi một lá Wrapper đậm và hương vị rất đa dạng và mạnh mẽ từ Cafe đen, Cacao, gỗ, hạt tiêu rất thơm, cay và hương vị ngọt ngào, một sự pha trộn và kết hợp rất độc đáo mịn màng màu nâu đen.

Partagas Maduro No. 1 là loại xì gà Mạnh, có hương vị tuyệt vời, mùi vị kem quyện trong cái ngọt ngào của Caramen và gỗ tuyết tùng. làm cho người hút khó mà từ chối. Nó có một sự quyến rũ kỳ lạ cho người mới hút, và làm cho người hút lâu năm khó lòng từ bỏ.

Rất nhiều mùi vị trong điếu xì gà này. Trong đoạn 1/3 đầu tiên bạn sẽ dễ dàng cảm nhận những mùi vị cơ bản đặc trưng của partagas và vị ngọt của lá Maduro. Vị ngọt chuyển dần thành chocolate và ẩn hiện 1 lúc.

Đến đoạn 2/3 tiếp theo, không còn vị ngọt nữa và chuyển sang vị piney, rồi vị savoury với một chút ngọt barbeque. Đến cuối đoạn 2/3 này tôi thấy vô cùng ngạc nhiện với vị aniseed rất ngon. Từ lúc này trở đi tôi chả muốn thuốc cháy hết chút nào. Một vị ngọt rất đã ở trên môi và vị tiêu nhẹ ở đầu lưỡi. 5 sao các bạn ạ. Điếu thuốc rất thông thoáng, cháy đều, rất tuyệt vời, vị rất đậm ngậy. Nếu có thể thì các bạn nên mua cả hộp này.

Điếu cigar được lựa chọn từ những lá thuốc lá tốt nhất từ phần tầng trên của cây lá cigar và được ủ lâu hơn. Sự lựa chọn của thuốc là những lá tốt nhất của lá Vuelta Abajo – khu vực thuốc lá tốt nhất của thế giới, trong khu vực của Pinar del Rio, Cuba.

Thương hiệu Partagas nổi tiếng với rất nhiều lựa chọn sản phẩm và các định dạng. Partagas có hương vị khác biệt và đậm đà, độ nặng mạnh đến rất mạnh. Các Tín đồ xì gà không thể không thưởng thức những điếu xì gà Partagas này.

Don Jaime Partagas là người thành lập nhà máy sản xuất xì gà trong năm 1845. Cho đến ngày nay, xì gà vẫn được cuộn trong cùng tòa nhà. Đây là nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất hàng năm ở Cuba.

Xì Gà Ngon – Giới thiệu Xì gà Partagas Maduro No.1

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!