Xì gà Partagas Anejados

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Partagas là thương hiệu lâu đời và rất được những người sành xì gà Cuba tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng này, xì gà Partagas Anejados

Giới thiệu xì gà Partagas Anejados

Thương hiệu Partagas, Cuba
Hộp gỗ 25 điếu
Chiều dài ,, mm
Đường kính .. mm
Vòng đo
Hình dáng Robusto
Mùi Vị Da, sô cô la đen, tuyết tùng.
Độ mạnh mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 50-80phút

Xì gà Partagas Anejados

Xì gà Partagas Anejados

Nếu như có một nhà máy sản xuất xì gà đặc biệt nổi tiếng ở Havana thì đó chính là Partagas. Bạn có thể tìm thấy nó ở số 520 đường Industria, ngay phía sau tòa nhà Capitol, ở giữa trung tâm thành phố. Nhà máy này được mở cửa vào năm 1845 bởi Don Jaime Partagas và bắt đầu sản xuất những điếu xì gà mang tên ông kể từ đó. Một điếu xì gà Partagas được nhận ra ngay lập tức bởi mùi vị đậm đặc cùng hương thơm của đất. Đặc trưng trong cách pha trộn của nó bắt nguồn từ sự lựa chọn những cây thuốc lá từ vùng đất Vuelta Abajo nhằm tạo nên sự phong phú không thể lẫn lộn của mùi vị và hương thơm. Xì gà Partagas được cung cấp với rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Những loại được biết đến nhiều nhất là Serie D No.4, Lusitania và 8-9-8, là điếu xì gà được đặt tên theo cách mà nó được sắp xếp trong hộp. Tất cả các kích cỡ đều được làm hoàn toàn bằng tay với lõi dài, ngoại trừ hai loại được làm bằng máy.

Don Jaime Partagas là người thành lập nhà máy sản xuất xì gà trong năm 1845. Cho đến ngày nay, xì gà vẫn được cuộn trong cùng tòa nhà. Đây là nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất hàng năm ở Cuba. Thương hiệu nổi tiếng với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt và đậm đà, độ nặng đầy đủ. Serie D No. 4 được coi là mức cao nhất về trình độ trong các định dạng ‘Robustos’. Lá thuốc được lấy từ Vuelta Abajo, khu vực được coi là tốt nhất ở Cuba. Partagas – ‘totalmente a mano, tripa larga‘.

Xì gà Partagas là thương hiệu được biết đến với phạm vi rất rộng của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt, phong phú và đầy đủ sức mạnh. Các Tín đồ xì gà Cuba không thể không thưởng thức những điếu xì gà Partagas này.

Xì gà ngon – Xì gà Partagas Anejados

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!