Xì gà Montecristo No.4

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Montecristo là thương hiệu Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng rất được những người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon  giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Montecristo No.4, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu này.

Giới thiệu xì gà Montecristo No.4

Thương hiệu Montecristo, Cuba
Hộp giấy 5 điếu, 15 điếu và hộp gỗ 25 điếu
Chiều dài 129mm
Đường kính 16.7 mm
Vòng đo 42
Hình dáng Petit Corona
Mùi Vị gia vị, mật ong, caramel, gỗ tuyết tùng
Độ mạnh trung bình đến mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 30-45phút

Xì gà Montecristo No.4

Xì gà Montecristo No.4

Đánh giá xì gà Montecristo No.4

Hình thức :
Tôi rất thích vẻ ngoài của nó với lớp lá bọc ngoài nâu đậm, rất mượt và óng ánh dầu.

Cấu trúc lá thuốc :
Mặc dù người ta đồn rằng những loại xì gà No. 4s thỉnh thoảng không thể hút được do độ thông thoáng của nó không tốt nhưng tôi lại rất hài lòng với cấu trúc của nó. Khả năng cháy rất đều, điểm duy nhất theo tôi loại xì gà này có thể cải thiện tốt hơn ở lượng thuốc của nó. Hãy xem lớp tro ấn tượng của nó ở bức hình bên dưới.

Hương vị :
Montecristo No. 4 có vị đất thoang thoảng khi bắt đầu, cho chút hương cay ở giai đoạn 2/3 điếu thuốc. Về gần cuối xuất hiện hương café, socola ngọt ngào làm tôi nhớ đến Montecristo No. 5. Nhưng sự khác biệt giữa chúng nằm ở chỗ loại xì gà có hương thơm lâu hơn.

Giá trị :
Khá tốt. Monte No. 4 rẻ hơn Cohiba Siglo II và Trinidad Reyes. Tuy nhiên cũng có những loại ngon mà rẻ như Punch Petit Coronas.

Đánh giá chung :
Tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao đây là một trong những loại xì gà bán chạy nhất thế giới. Cấu trúc tốt, hương vị Montecristo đặc biệt làm 40 phút hút thuốc thật thích thú và thoải mải.

Xì gà ngon – Xì gà Montecristo No.4

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!