Xì gà Montecristo Edmundo

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Montecristo là thương hiệu Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng rất được những người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà Montecristo Edmundo, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montecristo.

Giới thiệu xì gà Montecristo Edmundo

Tên thông dụng: Edmundo
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.98 cm / 0.8 inches
Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Vừa đến nặng
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 15 g

Xì gà Cuba Montecristo là một thương hiệu quan trọng của Habanos SA, dòng này chiếm khoảng 25% tổng doanh số bán hàng của xì gà trên thế giới. Và chiếm hơn 50% số lượng xì gà xuất khẩu của Cuba. Có một số khác biệt khi nói đến nguồn gốc của xì gà Cuba Montecristo – các nguồn báo cáo rằng Montecristo là sự cải tiến từ nhà máy H. UPMANN. Có nhiều khả năng, tuy nhiên, các thương hiệu được thành lập vào năm 1935 bởi Alonso Menéndez. Tên Montecristo rõ ràng là để tưởng nhớ người anh hùng trong tiểu thuyết nổi tiếng của Alexandre Dumas – Bá tước Monte Cristo. Xì gà Cuba Montecristo đã được sản xuất ban đầu chỉ trong năm định dạng, nhưng bây giờ các dòng đã tăng lên đến hơn một chục mô hình khác nhau. Trong những năm gần đây, đã có buổi ra mắt Montecristo Edmundo và Montecristo Open. Bất kể định dạng nào, xì gà Cuba vẫn tốt nhất và phổ biến nhất, được sản xuất tại các nhà máy Habanos SA. Chúng được làm bằng lá thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ khu vực trồng Pinar del Rio và lựa chọn cẩn thận đảm bảo chất lượng cao nhất của mỗi Montecristo xì gà.

Tất cả các xì gà được đặc trưng bởi một hương vị hoàn hảo, đầy đủ và phong phú, hương thơm độc đáo.

xì gà Montecristo Edmundo

xì gà Montecristo Edmundo

Đánh giá xì gà Montecristo Edmundo

Hình thức : 
Vẻ ngoài đầy hấp dẫn. Loại xì gà này nhìn tuyệt vời như Petit Edmundo, nó chỉ dài hơn một chút.

Cấu trúc lá thuốc :
Tất cả các điếu xì gà Edmundos mà tôi đã hút từ trước tới giờ đều có cấu trúc hoàn hảo, lớp lá bọc và vẻ ngoài đẹp. Trải nghiệm khi hút là rất tuyệt vời, rất dễ dàng có đươc những làn khói dày. Đôi khi rất dễ hút những điếu xì gà này, kết quả là chúng trở nên nóng hơn- hãy chắc rằng bạn hút một cách thật chậm trong trường hợp này.

Hương vị :
Điều gây ấn tượng nhất với tôi về loại xì gà này chính là vị mặn dễ chịu hòa trộn vào vòm họng. Đó chính là nét đặc trưng của xì gà Montecristo. Và hơn hết tôi có thể chắc chắn rằng sự hòa trộn này là rất cân bằng, tinh tế và mang lại cảm giác hài lòng. Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ có sự phát triển nhiều hơn thế; vị mặn/cay gây ngạc nhiên nhưng tôi cũng thích có một điều gì khác.

Giá trị :
Tôi có một cảm giác rằng loại xì gà ngắn hơn sẽ có tỷ lệ giữa giá so với chất lượng tốt hơn. Mặt khác, Edmundo vẫn đáng để mua và có thể bạn sẽ không hối tiếc.

Đánh giá chung :
Loại xì gà này không bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi rất tò mò muốn biết làm cách nào mà những điếu xì gà này tuổi thọ vài năm, nhưng bằng này hay cách khác tôi tin rằng mùi vị dễ chịu và mượt mà trong số những mùi vị có xu hướng xuất hiện cùng với tuổi thọ của điếu xì gà có thể sẽ không phù hợp với Montecristo Edmundo…

Xì gà ngon – Xì gà Montecristo Edmundo

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!