Xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Hoyo de Monterrey là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

Giới thiệu xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Tên sản phẩm: Hoyo de Monterrey Elegantes
Nguồn gốc: Cuba
Sản xuất: Bằng tay
Định dạng: Perfecto
Chiều dài: 158 mm
Vòng ring: 47
Hương vị: Cafe, Cacao, Quế, Hạt Tiêu trắng, Gỗ, Đất, Da.
Quy cách: Hộp gỗ 10 điếu
Phân phối bởi hệ thống La Casa Del Habano (LCDH)

Xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Lớp bao bọc Elegantes là sự hòa quyện giữa nhiều mùi vị khác nhau: mùi đậm đà của đất, mùi thanh thanh của cỏ thoang thoảng với mùi nhựa cây tuyết tùng và mùi “nồng” của da. Giống như những người họ hàng Hoyo de Monterrey Elegantes vẫn giữ đặc nét đặc trưng của mùi thơm Cuba, và mùi này chạy xuyên suốt điếu thuốc.

Hoyo de Monterrey Elegantes thực sự quyến rũ, dường như bắt đầu chuyến hành trình đi thưởng thức những hương, vị của điếu xì gà. Từ mùi hương nhựa của cây tuyết tùng – hương vị cảm thấy rõ nhất, cho đến sự ngọt ngào từ những hương phảng phất hệt như mùi của bắp rang bơ, mùi của cỏ khô, của đất và nồng nàn của quế.

Hút đến 2/3 điếu thuốc, tôi lúc này mới thực sự đê mê trước mùi ngày càng mạnh của nhựa cây tuyết tùng với đó là mùi của dark chocolate, một chút vị cà phê, mùi gỗ và một chút mặn mặn trên đầu môi.

Những mùi hương tuyệt vời này dường như quấn lấy mũi tôi thúc giục tôi tiếp tục chuyến hành trình. Phải nói, ở phần cuối của điếu xì gà Elegantes, mùi hương vẫn dậy như thế, vẫn là mùi nhựa cây tùng và “thoát ẩn, thoát hiện” vị ngọt như caramel và cay của tiêu, không thể thiếu là mùi quế, đất, chocolate hay vị cà phê.

Tổng kết:

Kích thước và hình dạng điếu rất thú vị. Lâu lắm rồi xì gà Cuba mới ra mắt 1 điếu perfecto có dạng như vậy (được gọi là Tacos), có lẽ phải từ năm 1970.

Cháy tốt, thông thông thoáng. Các bác không nên hút quá nhanh nếu không là bị đắng đấy. Tôi hút điếu này hết 1h30 phút.

Xì Gà Ngon – Xì gà Hoyo de Monterrey Elegantes

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!