Xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Xì gà Cuba vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi hương thơm tuyệt hảo, trong đó xì gà Hoyo de Monterrey là một trong những thương hiệu Cuba ngon nhất tuy còn ít được biết đến tại Việt Nam. Xì Gà Ngon giới thiệu bài đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas, một trong những loại xì gà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và tp HCM của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

Giới thiệu xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của xì gà Cuba, được thành lập vào năm 1865 bởi Jose Genera. Nhãn hiệu lấy tên của các đồn điền nơi lấy các lá thuốc để sản xuất – Hoyo de Monterrey (đọc: Ojo de Monterra) – Thung lũng của Monterrey, là một phần của vùng Vuelta Abajo. Hiện nay, thương hiệu Hoyo là một trong những thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba;Có hình dạng ‘Churchill’ và ‘corona đôi’ kinh điển. Hoyo có sức mạnh mềm mại, hương vị tinh tế và hương thơm ngọt ngào, cấu trúc điếu thuốc rất tốt và thiết kế cao cấp cho đốt cháy thông thường

Tên thông dụng: Double Coronas
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.87cm / 0.76 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g

Xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Đánh giá xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Hình thức :
Bạn có thể không thích điếu xì gà lớn như Double Coronas được. Nó có lớp lá bọc ngoài mịn và óng ánh dầu. Tôi rất nể phục người làm ra nó.
Cấu trúc lá thuốc :
Có khả năng cháy cực tốt. Hầu hết xì gà đều không thể duy trì trạng thái cháy ổn định. Nhưng đối với loại này thì khác. Khả năng cháy của nó hoàn hảo từ đầu đến cuối khi hút. Độ thông thoát cũng tốt.

Hương vị :
Ngay từ đầu tôi đã cảm thấy có cái gì đó rất đặc biệt. Khi đốt thuốc lên nó có mùi gỗ nướng và cây mại châu. Hơi có chút vị ngọt vương trên đầu lưỡi. Ở giai đoạn 2/3 điếu thuốc xì gà cho tôi cảm giác tê tê rất thích. Và thật là hoàn hảo nếu có một tách café ngon dùng kèm. Ở giai đoạn 1/3 điếu cuối cùng, nó trở nên rất mạnh mẽ đặt biệt là lần hút cuối cùng.

Giá trị :
Đây là loại xì gà rất đắt, nhưng nếu bạn thích một điếu xì gà vừa to vừa ngon thì mức giá như vậy cũng không phải là quá đắt.

Đánh giá chung :
Đây là loại xì ngon có thể hút trong một giờ đồng hồ. Và không dành cho buổi sáng cũng không để hút riêng mà không dùng kèm các loại như trà, café hay latte. Nhưng nhìn chung đây là điếu xì gà tuyệt vời. Nếu bạn là người mới tập hút, thì hãy để nó trong hộp giữ ẩm một thời gian. Trong khi đó hãy luyện cho miệng của bạn quen với các loại xì gà nặng trước khi dùng thử loại này.

Xì gà ngon – Xì gà Hoyo de Monterrey Double Coronas

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!