Xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos

Không được nổi tiếng như nhiều thương hiệu xì gà Cuba khác,  Xì gà H. Upmann là thương hiệu Cuba ít được biết đến nhưng lại rất có duyên với những giải thưởng xì gà danh giá. Xì Gà Ngon giới thiệu các bạn bài đánh giá xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos, một trong những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới của thương hiệu H.Upmann.

Giới thiệu xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos

Thương hiệu H. Upman, Cuba
Hộp 10 điếu tubos
Chiều dài 160 mm
Đường kính 20 mm
Vòng đo 50 mm
Hình dáng Robusto
Mùi Vị Gỗ, cacao
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 90-105 phút

xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos

xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos

Herman Upmann là một chủ nhà băng người Đức say mê xì gà Cuba đến mức đã chuyển đến Havana sinh sống vào năm 1844 và bắt đầu công việc kinh doanh ở đây như là một chủ nhà băng và đồng thời là một nhà sản xuất thuốc lá.

Nhà băng của Herman đóng cửa vào đầu những năm 1920 nhưng những điếu xì gà của ông vẫn tiếp tục được sản xuất như là một ví dụ điển hình cho một điếu Habano có mùi vị tao nhã với độ mạnh từ nhẹ đến trung bình. Nó là một thương hiệu cực kỳ được săn đón bởi những người thích xì gà có hương vị rất mạnh. Lá bọc của nó có màu tối hơn hẳn so với những thương hiệu khác, nhằm làm nổi bật mùi vị và hương thơm ngào ngạt của nó, vừa ngọt ngào lại vừa cay cay.

Thương hiệu xì gà này đã rất thành công vào thế kỉ trước ở Đức nơi mà những điếu xì gà H. Upmann được phục vụ trong những chiếc khay bạc. Và cho đến ngày nay nó vẫn là thương hiệu được yêu mến nhất ở Anh và toàn bộ Châu Âu.

Nhà máy H. Upmann ngày nay là công ty mẹ của Habanos Montecristo, Diplomaticos danh tiếng cũng như là nơi sáng lập nên công ty H. Upmann. Tất cả đều là những điếu xì gà thượng hạng có vẻ ngoài duyên dáng và được cung cấp với nhiều kích cỡ đa dạng.

Đánh giá xì gà H. Upmann Magnum 50 tubos

Hình thức :
Điều đầu tiên làm bạn chú ý đến điếu xì gà này là màu sắc của nó. Tôi cá chắc bạn chưa từng thấy lá bọc ngoài màu nâu socola nào đẹp hơn thế nữa. Cũng có một ít gân lá ở một vài chỗ nhưng dường như điều đó không thành vấn đề với bạn vì màu sắc của nó đã chiếm hết tâm trí bạn rồi.

Cấu trúc lá thuốc :
Ở một mức độ nhất định đây là loại xì gà có cấu trúc đẹp. Trong một hộp 23 điếu thì cả 23 điếu đều rất ngon. Tuy nhiên cũng có vài điếu có độ thông thoáng chưa được tốt lắm. Điều này cũng là điều tất yếu xảy ra với các loại xì gà làm bằng tay vì vậy điểm yếu này chúng ta có thể bỏ qua được.

Hương vị :
1/3 điếu đầu rất nhẹ nhàng mang đến cho tôi cảm giác êm đềm của một ngày lười biếng và cảm giác này rất khó tìm thấy với tốc độ của cuộc sống ngày nay. 2/3 điếu tiếp theo bắt đầu hơi cay cay, nhưng không quá nhiều chỉ vừa đủ tạo sự khác biệt cho điếu xì gà này. 1/3 điếu còn lại đậm đà vị gỗ, một cảm giác ngon miệng để kết thúc điếu xì gà tuyệt vời này.

Giá trị :
Khoảng 10 đô/ điếu, bạn không thể hài lòng hơn được nữa. Tôi đã rất ngạc nhiên về giá cả phải chăng của loại xì gà. Rất đáng để thử.

Đánh giá chung :
Đây là loại xì gà ngon phù hợp túi tiền. Trong một hộp thường có hai điếu có độ thông thoáng không được tốt gây thất vọng cho người hút, một trong hai điếu đó là điếu cuối trong hộp. Nhưng tôi vẫn thích loại xì gà này, nó thích hợp cho tất cả mọi người.

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!