Xì gà Cohiba Siglo I tubos

Xì Gà Ngon xin giới thiệu loạt bài review về một số loại xì gà ngon của một số dòng xì gà nổi tiếng trên thế giới, những bài review này được sưu tầm trên internet nhưng có chất lượng và giá trị tham khảo cao, xin được chia sẻ với các bạn xì gà Cohiba Siglo I tubos.

Xì gà Cohiba Siglo I tubos

Xì gà Cohiba Siglo I tubos

Giới thiệu Xì gà Cohiba Siglo I tubos

Chiều dài: 102 mm
Đường kính: 15.9 mm
Vòng đo: 40 mm
Sản xuất: bằng tay
Sức mạnh: trung bình phù hợp cho người mới bắt đầu thích COHIBA
Hương vị: Ngọt nhẹ kem, hương vị đậu trung bình, tinh tế ‘Cohiba ’ hương vị cây cỏ, hương vị hoa và thảo dược nhẹ là ấn tượng chính. Hương vị thuốc lá là trung bình, cuối điếu cay.
Thời gian hút: 25 – 35 phút
Nhà máy: Perlas

Thông tin sản phẩm:

Được giới thiệu vào tháng 11 năm 1992 và có sẵn trên thị trường quốc tế vào mùa xuân năm 1994, để kỷ niệm 500 năm sự khám phá ra thế giới mới của Christopher Columbus. Dòng Cohiba Siglo là nhẹ hơn so với phần còn lại của mô hình Cohiba. Dòng Siglo là một dòng xì gà rất thân thiện đối với những người tìm thấy các mô hình khác quá giàu hay mạnh mẽ. Nhưng họ vẫn còn tương đối mạnh khi so sánh với các thương hiệu khác nhẹ. Các Siglo I dường như là mạnh nhất, nhưng Siglo IV là cân bằng nhất.

Đánh giá Xì gà Cohiba Siglo I tubos

Hình thức:(4/5)

Nắp ba tầng và lớp lá bọc ngoài với gân lá rất mỏng làm điếu xì gà này trông rất hấp dẫn.

Cấu trúc lá thuốc:(4/5)

Cũng giống như đa số các loại xì gà nhỏ và ốm, Cohiba Siglo 1 có một số khuyết điểm. Bạn hãy chuẩn bị cho độ thông thoáng không được tốt lắm của một vài điếu trong hộp của bạn. Khả năng cháy tốt.

Hương vị:(5/5)

Được ủ thích hợp nó mang nhiều hương thơm khác nhau. Lúc đầu mùi hạt nhục đậu khấu và hương cay ngay lập tức làm tôi chú ý. Chắc chắn nó sẽ trở nên rất mạnh mẽ và có hương vị rất phức tạp, đa dạng. Hương gỗ thơm ngon và hương hoa dịu ngọt bắt đầu lan tỏa ở giai đoạn 2/3. Nếu xì gà của bạn không được ủ đủ lâu, hương vị sau khi hút hơi chát một chút. Nếu được ủ ít nhất một năm, hương vị sẽ khác rất nhiều, bạn có thể thưởng thức được mùi quế và tiêu đen thơm nồng.

Giá trị:(3/5)

Giá không được tốt lắm nhưng do sự nổi tiếng của thương hiệu xì gà Cuba, họ phải cho mức giá này thôi…Bạn vẫn có thể mua loại xì gà khác cùng đẳng cấp với loại này nhưng với giá rẻ hơn.

Xì gà Ngon – Xì gà Cohiba Siglo I tubos

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!