Xì gà Cohiba Club

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới. Xì gà Cohiba lại là thương hiệu sáng chói tiên phong của xì gà Cuba. Xì Gà Ngon xin được chia sẻ với các bạn bài đánh giá, giới thiệu về một trong những loại nổi tiếng này, xì gà Cohiba Club

Giới thiệu xì gà Cohiba Club

Thương hiệu Cohiba
Hộp giấy 10 đến20 điếu (5 hộp x 20 điếu hoặc 10 hộp x 10 điếu)
Chiều dài Length: 3.88″
Vòng đo Ring Gauge: 24.00
Mùi Vị Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay…
Đánh Giá 8.5 điểm
Thời gian hút 5-10 phút

Cohiba Club mang trong mình thương hiệu cohiba

Cohiba Club có chiều dài 3.88”

Mùi Vị: Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay…

xì gà cohiba club

xì gà cohiba club

Cohiba là thương hiệu xì gà Cuba hàng đầu của Habanos s.a Không ngần ngại mà nói rằng đây chính là loại xì gà tuyệt đỉnh của xì gà Cuba – Vua các loại xì gà, nó được ra mắt vào năm 1966 để phục vụ cho tổng thống Fidel Castro, chủ yếu dùng để tiếp khách ngoại giao. và được sản xuất ở nhà máy El Laguito bí mật tuyệt đối tại thời điểm đó nhưng hiện nay đã nổi tiếngtrên toàn thế giới.

Ban đầu, nó chỉ được thấy ở bên ngoài Cuba như là những tặng phẩm cho các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại giao. Kể từ năm 1982, Cohiba được phát hành ra thị trường với số lượng hạn chế. Cáitên Cohiba xuất phát từ một từ Ấn Độ cổ là “Taino” ám chỉ những chùm lá thuốc mà Columbus lần đầu tiên nhìn thấy, được hút bởi những người dân Cuba bản xứ, là dạng xì gà được biết đến đầu tiên.

Những lá thuốc để làm xì gà Cohiba là “những lá được tuyển chọn từ những cuộc tuyển chọn” từ năm cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở SanJuan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo. Một điểm độc đáo của xì gà Cohiba đó là hai trong số các lá lọc, seco và ligero, phải trải qua sự lên men ba lần trong các thùng rượu để làm cho sự pha trộn thêm mịn màng.

Xì gà Cohiba Club: hiện nay hai loại xì gà mini Cohiba này được bán rộng rãi trên toàn thế giới, góp phần làm nên tên tuổi lừng danh xì gà Cohiba. Sản phẩm Cohiba Club là dòng sản phẩm xì gà mini. To và dài hơn điếu thuốc lá thông thường. Cohiba Cub phù hợp khi muốn hút nhanh 1 điếu xì gà, không yêu cầu dao cắt và bật lửa chuyên dùng. Nhưng vẫn dữ nguyên được hương vị truyền thống của Cohiba. Một trải nghiệm nho nhỏ và thú vị.

Xì gà ngon – Xì gà Cohiba Club

 

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!