Cigar My Father Lebijou 1922 Torpedo

Thương hiệu My Father nổi tiếng thế giới được Jaime Garcia tạo ra để vinh danh cha mình, ngài Pepin. Dòng cigar My Father LeBijou 1922 torpedo khác các dòng khác ở chỗ thay vì dùng là quấn ngoài từ Ecuado, lá của nó là lá Nicaragua đậm hơn và mạnh hơn nhiều. Riêng điếu torpedo này có được sự kết hợp hài hòa giữa độ mạnh và độ êm khiến nó đã được vinh danh số 1 thế giới năm 2015.

Xì gà my father lebijou 1922 torpedo

Xì gà My Father Lebijou 1922 toperdo

Nguồn gốc: Nicaragua

Lá thuốc: Nicargua

Lá cuốn: Nicaragua

Kích thước: 6 1/8 x 52

Đánh giá bên ngoài thì điếu thuốc rất bắt mắt. Không quá nhiều dầu trên lớp lá nhưng điều này không hề làm giảm sức hấp dẫn của điếu thuốc chút nào. Đưa lên mũi ngửi thì cảm nhận được ngay mùi ngọt lịm của hương gỗ, da, hạt và chocolate.

1/3 điếu đầu: ngay khi châm thuốc, điếu xì gà cho hương thơm ngọt lịm và sau đó là hương hoa, hương tiêu, vị tiêu xuất hiện rất nhanh và ngập trong cổ họng. Sau vị tiêu là sự pha trộn giữa vị gỗ, chocolate và da. Điếu thuốc đạt độ mạnh trung bình lúc này.

2/3 điếu: lúc này vị kem ngậy bắt đầu xuất hiện phảng phất cùng vị chocolate, có cả sự pha trộn giữa vị da và coffee cùng với vị gỗ, vị cay và kết thúc bằng tiêu ngập trong miệng. Độ mạnh của điếu thuốc cũng tăng dần trong giai đoạn này.

3/3 điếu: các vị được duy trì như ở 2/3 với không nhiều sự thay đổi, rất nhiều vị gỗ, da, caffe và vị hạt cùng với vị ngậy ngậy. Điếu thuốc duy trì độ mạn trung bình hài hòa cùng với sự phát triển hương vị trong miệng.

My Father Le Bijou là một điếu nhiều vị và phức tạp với sự pha trộn của ngọt và cay dưới dạng coffee, chocolate. Tàn đẹp, cháy tốt và rõ ràng xứng đáng là một điếu xì gà Medium-bodied hàng đầu. Nếu có cơ hội, bạn nhất định phải thưởng thức điếu xì gà này.

Thích Xì Gà – Cigar My Father Lebijou 1922 Torpedo, điếu xì gà xuất sắc nhất năm 2015

Nguồn: http://thichxiga.com/xi-ga-my-father-lebijou-1922-torpedo/

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!