11 điếu xì gà ngon bạn nên hút ngay bây giờ

Trong lần thử xì gà ngon mới nhất gần đây của các chuyên gia tạp chí Cigar Aficionado, trong 82 loại xì gà được thử, có 11 loại xì gà non cuba được đánh giá từ 91 điển trở lên. Đây là mức đánh giá dành cho những điếu xì gà xuất sắc trên thị trường.

Như các lần nếm thử tiêu chuẩn của chúng tôi, lần nếm thử này xem xét 4 yêu tố sau khi chấm điếm xì gà. Đó là:
+ hình thức và cấu trúc: tối đa 15 điểm
+ hương vị: tối đa 25 điểm
+ đặc điểm khi hút (cháy, cảm giác hút, chất lượng tàn …: tối đa 25 điểm
+ ấn tượng tổng quan và mức độ thỏa mãn khi hút: 35 điểm.
Và đây là những điếu chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn:
Oliva serive V Melanio Robusto (94 điểm): Oliva đã làm ra thương hiệu Serie V Melanio từ 2013 như là một tri ấn đến Melanio Oliva, một nông dân cuba được cho là người đầu tiên trong gia đình Oliva đã trồng thuốc lá từ thế kỉ 19. Điếu Figurado của dòng này đã từng được đánh giá là xì gà ngon nhất của năm 2014.
xì gà oliva meliano robusto - xì gà ngon của năm 2014

xì gà oliva meliano robusto

Padron 50th Anniversary Limited Edition Natural (94 điểm): Nằm trong humidor 50 xì gà của hãng, đây là một thương hiệu riêng trong dòng Padron Family Reserve 50 năm. Có 2 loại lá quấn là Maduro và Natural.
E.P Carrillo Seleccion Oscuro Piramides Royal (93 điểm): Điếu này được Perez Carrillo xếp vào nhóm độ mạnh vừa đến nặng. Thương hiệu này vừa ra đời năm 2015 và ngay lập tức 4 trong 6 điếu của hãng đã được chấm 90+ trên Cigar Insider
CAO Colombia Bogota (92 điểm): Được lấy tên từ loại thuốc được dùng trong filler, điếu này khá rẻ và đáng tiền cho một dòng được đánh giá đến 92 điểm.
Alec Bradley Post Embargo Robusto (91 điểm): Ông chủ của hãng Alan Rubin nói rằng ông ta rất mong đợi việc bỏ lệnh cấm vận xì gà cuba cho nước mỹ và hi vọng các khách hàng có thể tự do lựa chọn xì gà mà không bị tác động bởi những lời đồn thổi về sự huyền bí của xì gà cuba.
Davidoff Nicaragua Diadema (91 điểm): Ra mắt năm 2013 và được biết đến như là điếu xì gà Nicaragua đầu tiên của thương hiệu Dominican nổi tiếng nhất. Điếu xì gà này ngay lập tức đã chiếm vị trí điếu xì gà thứ 3 của năm đó.
La Flor Dominicana Air Bender Maduro Valiente (91 điểm): Air Bender Maduro ra mắt năm 2015. Trong khi những phiên bản trước đây sử dụng lá Brasil thì điếu này dùng lá quấn của Ecuador để tạo vị.
La Libertad Churchill (91 điểm): Phiên bản châu âu của điếu này đã có ít nhất 7 năm trước khi được xuất hiện tại Mỹ năm 2010. Sử dụng lá ligero, phiên bản tại Mỹ được đánh giá là có độ mạnh cao hơn nhiều so với bản tại Châu Âu.
Punch Gran Puro Santa Rita: Đã từng nằm trong top 25 xì gà của năm 2012, với giá rất rẻ nên Punch Gran Puro Santa Rita thuộc dạng ngon trong tầm giá nhất mà bạn có thể tìm thấy được trên thị trường.
Room101 Johnny Tobacconaut Chingonova (91 điểm): Ông chủ của Room101 nổi tiếng về cách tạo ra những điếu xì gà sáng tạo và điếu này không phải ngoại lệ. Hãy nhìn hình dạng của nó mà xem 😀
Saint Luis Rey Belicoso (91 điểm): năm ngoái, điếu belicoso này chỉ đạt 88 điểm nhưng vẫn nằm trong top đáng mua của 2015. Năm nay dường như điếu này còn ngon hơn nữa đấy bạn ạ.

Leave a Reply

Tư vấn xì gà ngon - 0345377746
error: Content is protected !!